อนิเมะ Good Bye Lenin 2003 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Good Bye Lenin 2003 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Good Bye Lenin กำกับโดย โวล์ฟกัง เบ็คเกอร์

อนิเมะ ในวันสุดท้ายก่อนการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน มีการจลาจลต่อต้านระบอบการปกครอง คอมมิวนิสต์ผู้ภักดีชื่อ Christiane เห็นอเล็กซ์ ลูกชายของเธอ ซึ่งถูกตำรวจทำร้ายทางโทรทัศน์ ได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีบางอย่างและอยู่ในอาการโคม่า ในช่วงหลายเดือนที่เธอหมดสติ กำแพงถล่ม เยอรมนีก็รวมตัวกันอีกครั้ง และโลกที่เธอรู้ว่ามันหายไป Tubi เป็นบริการสตรีมภาพยนตร์และทีวีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา จดหมายทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนขึ้นโดยหญิงสาวจากโคโลญจน์ที่ได้ฝึกฝนการปฏิบัติจริงกับทีมงานภาพยนตร์

การ์ตูน hd เมื่อเธอตื่นขึ้นในอีกแปดเดือนต่อมาในเดือนมิถุนายน 1990 ลูกชายของเธอ (Brühl) พยายามปกป้องเธอจากการถูกกระแทกอย่างรุนแรงโดยปกปิดการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลินและการล่มสลายของลัทธิคอมมิวนิสต์ในเยอรมนีตะวันออก แปลกเพราะไม่เคยพูดถึงการหลอกลวงตนเองซึ่งทำให้ Christiane สนับสนุนระบอบคอมมิวนิสต์ตั้งแต่แรก หลายคนสนับสนุนด้วยความกลัว ความทะเยอทะยาน หรือความรอบคอบ แต่มีใครบ้างที่รักและเชื่อมันจริงหรือ? เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ตลอดช่วงทศวรรษที่ 70 และ 80 เธอทำงานด้วยความกระตือรือร้น

อนิเมะ เพื่อช่วยให้เพื่อนบ้านในเบอร์ลินตะวันออกตระหนักถึงประโยชน์ของลัทธิคอมมิวนิสต์ จากนั้นเธอก็มีอาการหัวใจวายรุนแรงและตกอยู่ในอาการโคม่า และฟื้นคืนสติหลังจากผ่านไปแปดเดือน แพทย์ขอให้อเล็กซ์ ลูกชายที่โตแล้วของเธอปกป้องเธอจากการถูกกระแทกที่จะเกิดขึ้นอีก เมื่อตกอยู่ในอาการโคม่า Christiane นอนหลับผ่านการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลินและการรวมกันของตะวันออกกับตะวันตก อเล็กซ์สร้างรายการข่าวที่สมมติขึ้นเพื่อรำลึกถึงวิถีชีวิตชาวเยอรมันตะวันออกช่วงก่อนของเขาและสภาพแวดล้อมแบบคอมมิวนิสต์ เขาพยายามใช้ผลิตภัณฑ์ของเยอรมันตะวันออกเพื่อหลอกแม่ของเขา เช่น สปรีวัลด์ แตงร์กินส์ และถึงแม้ว่านี่จะเป็นเรื่องสำหรับแม่ของเขา แต่ก็ยังมีคำใบ้ที่ตัวเขาเองกำลังสร้างจินตนาการที่เขาอยากจะมีชีวิตอยู่ อเล็กซ์ใช้ชีวิตทั้งชีวิตด้วยบาเรียนี้ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาซึ่งแตกต่างจาก Ariane พี่สาวของเขา การ์ตูน ตลก

ตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงที่สุดคือเดนิส เมื่อเขาเปลี่ยนจากตัวละครหลักเป็นตัวละครข้างเคียง บทบาทของเดนิสซึ่งเคยถูกมองว่าเป็นเด็กชายน้ำหนักเกินจากตุรกีซึ่งกำลังจะแต่งงานโดยไม่เต็มใจ กลายเป็นผู้สร้างภาพยนตร์มือสมัครเล่นซึ่งมีจินตนาการอย่างกล้าหาญและใช้งานได้จริง หลังจากเขียนบทเสร็จ ซึ่งผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ทำงานด้วยกันในตอนท้าย การร่วมมือของพวกเขายังไม่จบ เพื่อช่วยแม่ของเขา อเล็กซ์เปลี่ยนอพาร์ตเมนต์ของครอบครัวให้กลายเป็นเกาะแห่งอดีต ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สังคมนิยมแบบที่แม่ของเขาถูกหลอกด้วยความรักว่าเชื่อว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง 121 นาทีประเทศเยอรมนีภาษาเยอรมันงบประมาณDM 9.6 ล้าน (4.8 ล้านยูโร) (ประมาณ 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ)บ็อกซ์ออฟฟิศ$79,384,880ลาก่อนเลนิน! เป็นภาพยนตร์โศกนาฏกรรมเยอรมันปี 2003 กำกับโดย Wolfgang Becker นักแสดงประกอบด้วย Daniel Brühl, Katrin Sass, Chulpan Khamatova และ Maria Simon เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งในเยอรมนีตะวันออก แม่อุทิศตนเพื่อสังคมนิยมและตกอยู่ในอาการโคม่าในเดือนตุลาคม 1989 ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ไม่นานก่อนการปฏิวัติในเดือนพฤศจิกายน

ดูการ์ตูน เมื่อเธอฟื้นคืนสติอย่างอัศจรรย์ แพทย์แนะนำเหมือนที่แพทย์มักทำในภาพยนตร์เสมอว่า “ความตกใจเพียงเล็กน้อยสามารถฆ่าเธอได้” ในเดือนตุลาคม 1989 ก่อนการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน อเล็กซ์ เคอร์เนอร์ (แดเนียล บรูห์ล) อาศัยอยู่กับแม่ของเขา คริสเตียน และอาริอาน น้องสาวของเขา แต่เมื่อแม่ซึ่งเป็นสมาชิกพรรคผู้ซื่อสัตย์ เห็นอเล็กซ์เข้าร่วมการชุมนุมต่อต้านคอมมิวนิสต์ เธอก็ตกอยู่ในอาการโคม่าและพลาดการปฏิวัติ หลังจากที่เธอตื่น แพทย์บอกว่าเหตุการณ์สะเทือนขวัญใดๆ ก็ตามอาจทำให้เธอหัวใจวายได้ ซึ่งหมายความว่าครอบครัวจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสร้งทำเป็นว่าลัทธิคอมมิวนิสต์ยังคงปกครองอยู่ในเบอร์ลิน Rita ที่ไม่มีปืนยาว Christiane เป็นผู้ศรัทธาที่แท้จริงในระบอบเผด็จการของชนชั้นกรรมาชีพ ดู หนัง การ์ตูน

เป็นเรื่องยากมากที่จะหานักแสดงที่ดูเหมือนยาห์นและพูดภาษาถิ่นของเขา แต่หลังจากเริ่มถ่ายทำ โวล์ฟกัง เบกเกอร์เลือกนักแสดงชาวสวิส Stefan Walz เขาได้รับการแต่งหน้าที่ซับซ้อนและได้รับการขนานนามจากนักแสดงอีกคนหนึ่งซึ่งมาจากเขตบ้านเกิดของยาห์นที่ชื่อว่า Vogtland อเล็กซ์แสดงสัญญาณของ ostalgie เมื่อเขาเริ่มวิพากษ์วิจารณ์การเปลี่ยนแปลงของตะวันตกในตัวเองมากขึ้น Erich Honecker ลาออก, Egon Krenz เข้ารับตำแหน่ง, เปิดพรมแดน, กำแพงเบอร์ลินล่มสลาย, เยอรมนีตะวันออกจัดการเลือกตั้งโดยเสรี และทุนนิยมมาถึงเบอร์ลินตะวันออก อเล็กซ์เริ่มทำงานให้กับบริษัทเยอรมันตะวันตกที่ขายและติดตั้งจานดาวเทียม เขาผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงานชาวตะวันตก ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ทะเยอทะยาน Denis Domaschke Christiane แข็งแรงขึ้นและวันหนึ่งต้องเดินเตร่ออกไปข้างนอกขณะที่อเล็กซ์หลับ เธอเห็นเฟอร์นิเจอร์ของเพื่อนบ้านวางซ้อนกันอยู่บนถนน มีรถเยอรมันตะวันตกขายใหม่ โฆษณาบริษัทตะวันตก และรูปปั้นของเลนินกำลังบินออกไปด้วยเฮลิคอปเตอร์ อเล็กซ์และอาริอานพาเธอกลับบ้านและแสดงรายการข่าวปลอมที่อธิบายว่าเยอรมนีตะวันออกกำลังรับผู้ลี้ภัยจากตะวันตกหลังจากเกิดวิกฤตเศรษฐกิจที่นั่น เข้าสู่ระบบเพื่อโต้ตอบกับกิจกรรม ปรับแต่งปฏิทินของคุณ และรับคำแนะนำ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน ๆ สมาชิกในครอบครัวของคุณ