อนิเมะ Nambi Effect ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Nambi Effect ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ งานพรีรีลีสภายหลังถูกจัดขึ้นที่โคจิ นิวเดลี และเจนไน เพื่อพบปะกับสื่อมวลชนและจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้

อนิเมะ จากนั้นทีมงานก็ย้ายไปดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานก่อนเผยแพร่อีกครั้งที่ City Center Deira ปลายเดือนมิถุนายน 2022 ทีมงานได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในเมืองต่างๆ ของอินเดีย เช่น มุมไบ กัลกัตตา และไฮเดอราบาด มีการฉายภาพยนตร์ก่อนฉายเพิ่มเติมที่หอประชุม Siri Fort ในนิวเดลี โดยมีอดีตผู้อำนวยการสำนักงานสืบสวนกลาง D. R. Karthikeyan มาร่วมงานด้วย หนึ่งสัปดาห์หลังจากภาพยนตร์ออกฉายในวันที่ 1 กรกฎาคม Madhavan เดินทางไปกัวลาลัมเปอร์ในมาเลเซียเพื่อเข้าร่วมการฉายพิเศษและโปรโมตภาพยนตร์ ในปลายเดือนมกราคม 2019 ทีมงานได้ย้ายไปถ่ายทำฉากในจอร์เจียและรัสเซีย ทีมงานถ่ายทำเสร็จก่อนกำหนดห้าวัน แม้จะถ่ายทำในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยก็ตาม ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ Sarabhai ต้องการให้ Nambi ใช้เทคโนโลยีเชื้อเพลิงเหลวของเขาต่อไป

อนิเมะ และในปี 1971 มีการลงนามอย่างมาก นัมบิอยู่ในสกอตแลนด์เพื่อพบกับพ.อ. คลีฟเวอร์ ซึ่งเป็นซีอีโอของโรลส์รอยซ์ในตำนาน การประชุมดังกล่าวทำให้อินเดียได้รับประโยชน์มหาศาลในการจัดสรรงบประมาณ เนื่องจากพวกเขาไม่ได้จ่ายอะไรเลยเพื่อซื้อเครื่องจักรจำนวน 400 ล้านปอนด์ นัมบิกลับมาที่อินเดียและตัดสินใจรวบรวมนักวิทยาศาสตร์ 52 คนที่จะเดินทางไปฝรั่งเศสเพื่อทำความเข้าใจเทคโนโลยีเชื้อเพลิงเหลวของพวกเขา ในปี 1974 นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งจากอินเดียเดินทางไปยังเมืองเวอร์นอน ประเทศฝรั่งเศส และรวบรวมความรู้ทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้าง “VIKAS” ซึ่งเป็นเครื่องยนต์เชื้อเพลิงเหลวเครื่องแรกของอินเดีย จากนั้นทีมงานได้ออกทัวร์ 12 วันทั่วสหรัฐอเมริกา โดยมีการฉายตัวอย่างที่ศูนย์ต่างๆ รวมถึงนิวยอร์กซิตี้ ชิคาโก ฮูสตัน ดัลลาส แอริโซนา ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก และซีแอตเทิล ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2022 ดู หนัง การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เนื่องจาก Nambi มีความคิดที่เฉียบแหลม เขาจึงถูกเฝ้าจับตามองตั้งแต่ตอนนั้น และในที่สุดเมื่อเขาปฏิเสธข้อเสนองานจาก NASA ซีไอเอจึงตัดสินใจจับตาดูเขา นี่คือเหตุผลที่ Barry Amaldev ติดตามทัวร์ยุโรปของเขา การถ่ายทำภาพยนตร์ การออกแบบการผลิต และงาน VFX นั้นยอดเยี่ยมมาก คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางศูนย์วิจัยจรวดต่างๆ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการวิจัยการบินและอวกาศของอินเดีย เช่น Vikram Sarabhai, Satish Dhawan และ APJ Abdul Kalam ก็ถูกกล่าวถึงในภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน บางครั้งเขาต้องดูเหมือนนัมบิที่หล่อเหลาและหล่อเหลาในวัยหนุ่ม และในบางกรณี เขาก็แสดงตัวเองว่าเป็นนัมบิวัยกลางคน เขายังนำเสนอตัวเองว่าเป็นนัมบิวัย 75 ปีด้วยการแต่งผมขาว หนวดเครายาวสีขาว และแว่นตาอันมโหฬารในฉากสัมภาษณ์ที่เขาเล่าเรื่อง Madhavan ยังประกาศด้วยว่านอกจากบทประพันธ์และเครดิตการแสดงแล้ว เขาจะเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของโปรเจ็กต์นี้ด้วย เขายังเสริมอีกว่าเขารู้สึกว่า Madhavan เป็น “นักแสดงชาวอินเดียคนเดียวที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะทำส่วนนี้” เนื่องจากภูมิหลังของเขาในฐานะวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการฝึกสอนกองทัพอากาศ และเพราะเขาเป็น “นักแสดงที่มีความคิดและอ่านเก่ง” . ไม่ได้รู้สึกเหมือนถูกกำกับโดยคนรุ่นใหม่ แต่แสดงให้เห็นเงาของการถูกกำกับโดยทหารผ่านศึก เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน ตลก Nambi อธิบายว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจอย่างไรในการทำงานกับเทคโนโลยีเชื้อเพลิงเหลว ในขณะที่ APJ Abdul Kalam นำผลลัพธ์ที่ปฏิวัติวงการมาใช้ในเชื้อเพลิงแข็ง เรื่องราวของ Rocketry เป็นเรื่องที่ต้องบอกผู้ฟังอย่างแน่นอน แต่เบื้องหลังความคิดนั้นก็คือภาพยนตร์ที่เชื่อมโยงกันเพียงบางส่วนเท่านั้น และในหลายๆ ครั้งก็เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ ในหนังมีตัวละครหนึ่งบอกว่านักวิทยาศาสตร์เป็นคนแปลก บางที Rocketry อาจเป็นหนังแปลก ๆ ที่คอยกลั่นกรองความจริงและอารมณ์โดยไม่สร้างความแตกต่าง ชีวประวัติค่อนข้างง่ายกว่าหัวข้อสมมติที่จะถอดรหัส และเพื่อประโยชน์ของ Madhavan นี่คือการเปิดตัวการกำกับของเขา – เขามีเนื้อหามากมายต่อหน้าเขา การเลือกเหตุการณ์สำคัญในชีวิตอันน่าทึ่งของนัมบีคือสิ่งสำคัญ และมาดาวันได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเกี่ยวกับทางเลือกต่างๆ อีกด้วย และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สำรวจรายละเอียดนั้นอย่างละเอียดมากขึ้น มีฉากที่น่าสยดสยองที่นัมบิต้องเลือกระหว่างงานที่อยากได้เงินดีในต่างประเทศ กับงานที่ได้ค่าจ้างปานกลางในอินเดีย สิ่งที่อาจจบลงด้วยฉากที่มีน้ำหนักมากได้หายไปในเรื่องตลกที่ตัวละครตัวหนึ่งแตกอย่างไม่เป็นอันตราย การ์ตูน hd