อนิเมะ Winx Saga ดูอนิเมะ

อนิเมะ Winx Saga ดูอนิเมะ

เหล่าแฟรี่เข้าเรียนในโรงเรียนประจำที่มีมนต์ขลังในต่างโลก

ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งพวกเธอต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังเวทย์มนตร์ของตน ในขณะที่นำทางความรัก การแข่งขัน และสัตว์ประหลาดที่คุกคามการดำรงอยู่ของพวกเธอ ขณะที่เขียน คำร้องบน Change.org ได้รับลายเซ็นมากกว่า 80,000 ลายเซ็น นับตั้งแต่เริ่มสร้างเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน Lauren Schnoor ผู้สร้างคำร้อง อธิบายเหตุผลของเธอที่ต้องการให้รายการกลับมาเป็นซีซันที่สาม “มันเป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุดบน netflix และมีเนื้อเรื่องที่ยังไม่เสร็จ” Schnoor เขียน “ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอซีซันอื่นๆ และกำลังรอให้พวกเขาต่ออายุการแสดง แต่พวกเขากลับเลือกที่จะยกเลิกการแสดง ทำให้แฟนๆ หลายคนโกรธและอกหัก” เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมกราคม 2021 ซีรีส์จาก Brian Young เป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์อนิเมชั่น Nickelodeon Winx Club รายการได้รับการต่ออายุอย่างรวดเร็วและซีซัน 2 ยังได้รับลำดับซีซันที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยด้วย 8 ตอนจาก 6 ตอนสำหรับซีซัน 1 การ์ตูน hd

นอกจากการแสดงที่ทรงพลังกว่าในซีซัน 2 แล้ว เรายังได้เห็นด้านที่อ่อนโยนและน่ารักยิ่งขึ้นของนางฟ้าน้ำอีกด้วย Abigail Cowen คือ Bloom และในซีซั่นที่ 2 เธอใกล้จะค้นพบพลังของเธอมากขึ้น และพูดได้เต็มปากว่าเธอทำได้ หากมีดราม่าหรือความขัดแย้งเกิดขึ้นที่ใด เชื่อเถอะว่าบลูมน่าจะเป็นศูนย์กลางของเรื่องนั้น แต่เพื่อป้องกันตัว เธอไม่ได้มองหามัน – เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่มาพร้อมกับการเป็นตัวละครหลัก ในวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นวนิยายอีกเรื่องชื่อ Lighting the Fire ได้รับการเผยแพร่ นำเสนอเรื่องราวดั้งเดิมที่ไม่เห็นในรายการ ซึ่งเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในซีซันแรก เขียนอีกครั้งโดย Sarah Rees Brennan คราวนี้ใช้ชื่อจริงของเธอ ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สองวันหลังจาก Netflix ประกาศยกเลิก

อนิเมะ Iginio Straffi ผู้สร้างแฟรนไชส์ ​​Fate ได้แชร์ข่าวของเขาเองบน Instagram โดยอ้างว่าการตัดสินใจของ Netflix “ด้วยเหตุผลที่ใหญ่กว่า” “รายการนี้สอนฉันมากมายและฉันก็นึกไม่ถึงว่า 4 ปีจะดีขึ้น ขอบคุณสำหรับความทรงจำ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามการเดินทางของรายการด้วยความรักและความตื่นเต้นมากมาย เรารู้สึกขอบคุณมาก อยู่ต่อ ขลัง” “ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้รับความไว้วางใจให้แสดงตัวละครที่สนุกสนานอย่าง Musa และสามารถแบ่งปันหน้าจอของคุณที่บ้านกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งฉันมีความสุขมากที่จะเรียกว่าครอบครัวนางฟ้าของฉัน ในซีซัน 1 เราได้เห็นเลสลีย์ ชาร์ปเล่น บทบาทของโรซาลินด์และค่อนข้างชำนาญหากเราอาจเพิ่ม ดูการ์ตูน

เพื่อแลกกับความช่วยเหลือของเบียทริกซ์ เซบาสเตียนจึงให้ข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ โดยเปิดเผยว่าเธอมีพี่สาวสองคนที่แอสเตอร์ เดลล์ เบียทริกซ์ค้นพบว่าเซบาสเตียนต้องการ Dragon Flame เพื่อเปิดช่องทางไปสู่ ​​Realm of Darkness ซึ่งเขาจะขอให้หน่วยงานที่เรียกว่า Shadow ชุบชีวิตทุกคนที่ถูกสังหารที่ Aster Dell; เพราะสิ่งนี้อาจทำลายโลกอื่นได้เช่นกัน เบียทริกซ์เตือนสเตลล่า สิ่งที่เธอขาดในแง่ของเข็มทิศศีลธรรม เธอมีมากกว่าที่จะชดเชยได้ด้วยความคิดที่เฉียบแหลม ไหวพริบ และทักษะที่ยอดเยี่ยมในฐานะนางฟ้าแห่งอากาศ ไอชาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวงในของบลูมและเป็นนางฟ้าน้ำผู้มีความสามารถ ก็กลับมาเช่นกันโดยมีเวลาอยู่หน้าจอมากกว่าที่เธอได้รับในซีซัน 1 แตะ “ลงทะเบียน” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี Rotten พอดคาสต์มะเขือเทศและอื่น ๆ “ฉันได้พบกับทีมผู้ผลิตที่ยอดเยี่ยมและอ่านนักบิน! การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Winx Saga ดูอนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

มันจะเป็นรายการที่สนุกและฉันคิดว่าการคัดเลือกนักแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก” ผ่านทาง Twitter

ดูอนิเมะ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 Paulina Chávez, Brandon Grace และ Éanna Hardwicke ได้รับการประกาศให้เข้าร่วมซีซันที่สองของซีรีส์นี้ในชื่อ Flora, Grey และ Sebastian นางฟ้ากลุ่มหนึ่งเรียนรู้วิธีใช้พลังวิเศษของพวกเขา ถูกท้าทายจากการแข่งขันและสัตว์ประหลาดที่คุกคามชีวิตของพวกเขา นอกเหนือจากการเรียกร้องให้ Netflix ผูกมัดกับเนื้อเรื่องอย่างหลวม ๆ แล้ว Schnoor ยังแสดงความไม่พอใจกับการที่บริการสตรีมมิ่งใช้จ่ายเงินไปกับสารคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง “Netflix ใช้ทรัพยากรส่วนใหญ่ของพวกเขาไปกับสารคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง แทนที่จะนำรายการที่น่าทึ่งที่ผู้คนชื่นชอบและอดใจรอซีซันหน้าไม่ได้” เธอเขียน Schnoor อ้างว่าคำร้องจะหยุด Netflix จากการยกเลิกซีรีส์ยอดนิยมและสร้างรายการฆาตกรต่อเนื่องที่ “ทำร้ายหรือส่งผลกระทบต่อเหยื่อหรือสมาชิกในครอบครัว” เว็บ การ์ตูน

ข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันโดยผู้จัดรายการ Brian Young ผู้ซึ่งแสดงความเคารพต่อนักแสดง ทีมงาน และแฟนๆ ในแถลงการณ์ที่แชร์บน Instagram เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2018 มีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่านข่าวประชาสัมพันธ์ว่าซีรีส์คนหนุ่มสาวไลฟ์แอ็กชันที่สร้างจาก Winx Club มีกำหนดฉายทาง Netflix ที่กำลังจะมีขึ้น แม้ว่าเธอจะค่อนข้างทรงพลังพอๆ กับนางฟ้า แต่ Terra ก็ออกอาการไม่ปลอดภัยเล็กน้อยและมักจะสงสัยในตัวเอง ฤดูกาลใหม่เป็นโอกาสของเธอที่จะได้ก้าวเข้ามาเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริงและเปิดรับทุกส่วนที่ซับซ้อนของตัวตนของเธอ มันค่อนข้างน่าผิดหวังเมื่อ Terra ปรากฏตัวในรายการทีวีแทนที่จะเป็น Flora แต่เธอจ่ายค่าธรรมเนียมและได้ตำแหน่งในกลุ่มหลัก เธอเป็นนางฟ้าเดินดินผู้หยั่งรู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับสมุนไพรในขณะที่ใช้พลังของคลอโรคิเนซิส ณ จุดนี้ เห็นได้ชัดว่าเราจะไม่กลับไปหา Alfea คนเดิมพร้อมกับคนแปลกหน้า