Margin Call

Margin Call

หมายความว่าอย่างไรหากฉันได้รับ Margin Call?

ดูหนังออนไลน์เมื่อใช้หุ้นที่คุณเป็นเจ้าของเป็นหลักประกันเงินกู้เพื่อซื้อหลักทรัพย์ มูลค่าหลักประกันของคุณจะผันผวนตามราคาหุ้นที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง แต่ยอดเงินกู้มาร์จิ้นของคุณยังคงเท่าเดิมหรือเพิ่มขึ้นตามดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นเป็นรายเดือน หากอิควิตี้ในบัญชีของคุณต่ำกว่าขั้นต่ำที่โบรกเกอร์กำหนด บัญชีของคุณจะได้รับการเรียกหลักประกัน ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณยืมเงิน 10,000 ดอลลาร์เพื่อซื้อหุ้นมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ หากมูลค่าของหุ้นนั้นลดลงเหลือ 16,000 เหรียญ อัตราส่วนทุนของคุณจะลดลงจาก 50% เป็น 37.5% หากข้อกำหนดด้านการบำรุงรักษาของบริษัทของคุณใกล้เคียงกับขั้นต่ำของรัฐบาลกลางที่ 25% ก็ไม่เป็นปัญหา ดูหนัง hd

สถาบันที่มักเรียกกันว่าตัวกลางทางการเงิน ได้แก่ ธนาคารพาณิชย์ ธนาคารเพื่อการลงทุน กองทุนรวม และกองทุนบำเหน็จบำนาญ นั่นเป็นเหตุผลสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ใจกับส่วนต่างของค่าบำรุงรักษาที่คุณตกลงไว้ กองทุนรวมตลาดเงินที่ถือเงินที่คุณใช้ในการซื้อหลักทรัพย์ตลอดจนเงินที่ได้รับทุกครั้งที่คุณขาย ตั้งแต่กองทุนรวมและ ETF ไปจนถึงหุ้นและพันธบัตร ค้นหาการลงทุนทั้งหมดที่คุณต้องการได้ในที่เดียว หนัง hd

Margin Call ประเภทแรกคือ Fed หรือ Regulation T call จะเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการซื้อขายเท่านั้น การเรียกนี้เกิดขึ้นเมื่อนักลงทุนไม่มีทุนเพียงพอในบัญชีของตนเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดมาร์จิ้นเริ่มต้น 50% ตามที่กำหนดโดย FINRA ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงิน แต่ความเป็นไปได้ที่จะพบกับการเรียกมาร์จิ้นคือ “การจับ” ครั้งใหญ่ของการซื้อขายมาร์จิ้น โดยพื้นฐานแล้ว โบรกเกอร์ของคุณร้องขอให้ชำระเงินบางส่วนที่คุณยืมมา — ทันที หากคุณไม่ทำเช่นนั้น นายหน้าสามารถยึดทรัพย์สินบางส่วนในพอร์ตของคุณและขายได้ การเรียกหลักประกันคือความต้องการจากบริษัทนายหน้าของคุณในการเพิ่มจำนวนอิควิตี้ในบัญชีของคุณ คุณสามารถทำได้โดยการฝากเงินสดหรือหลักทรัพย์ที่มีมาร์จิ้นในบัญชีของคุณหรือโดยการชำระสถานะที่มีอยู่เพื่อสร้างเงินสด nungsub

ดูการ์ตูน เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าบัญชีของคุณต้องมาจากเงินของคุณเอง ไม่ใช่จากเงินที่ยืมมา ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กและหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงินกำหนดให้ลูกค้าต้องรักษามูลค่าหลักทรัพย์ไว้อย่างน้อย 25% ของมูลค่ารวมของหลักทรัพย์ที่ถืออยู่ในบัญชีหลักประกัน บริษัทนายหน้าหลายแห่งมีข้อกำหนดการบำรุงรักษาขั้นต่ำที่สูงกว่าซึ่งมีตั้งแต่ 30% ถึง 40% เนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง มาร์จิ้นเริ่มต้นของคุณคือจำนวนเงินสดที่คุณต้องฝากเข้าบัญชีมาร์จิ้นของคุณ ก่อนที่นายหน้าจะให้คุณยืมเงินเพื่อซื้อหลักทรัพย์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ในขณะที่การซื้อด้วยมาร์จิ้นสามารถเพิ่มผลตอบแทนของคุณ

ดูหนังออนไลน์ฟรี คุณยังต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่สำคัญมากขึ้นเมื่อลงทุนด้วยเงินที่ยืมมา บางทีความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดของการซื้อขายมาร์จิ้นก็คือการเรียกมาร์จิ้นที่หวั่นกลัว ซึ่งสามารถบังคับให้คุณเลิกกิจการหลักทรัพย์จำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะขาดทุนมหาศาลก็ตาม มีกฎอื่นๆ ที่คุณต้องปฏิบัติตามเพื่อเปิดบัญชีมาร์จิ้น ภายใต้กฎของ FINRA สำหรับข้อกำหนดมาร์จิ้น คุณต้องมีมาร์จิ้นขั้นต่ำ $2,000 กับบริษัทนายหน้าของคุณหรือ 100% ของราคาซื้อหลักทรัพย์ แล้วแต่จำนวนใดจะต่ำกว่า บางบริษัทกำหนดให้คุณต้องมีเงินฝากจำนวนมากขึ้นเพื่อป้องกันการเรียกหลักประกัน หนังใหม่ hd

ดังนั้นในกรณีนี้ บัญชีมาร์จิ้นจะมี 172,500 ดอลลาร์ และอิควิตี้ของคุณคือ 47,500 ดอลลาร์ เราต้องหาวิธีนำมาร์จิ้นกลับมาที่ 30% หรือ .3 คุณไม่มีเงินสำหรับเปลี่ยนจำนวนหุ้นของคุณ ดังนั้นคุณจะต้องขายจากมาร์จิ้น คุณยังคงต้องเพิ่มมาร์จิ้นกลับเป็นขั้นต่ำที่จำเป็น มิฉะนั้นนายหน้าจะเริ่มดำเนินการ ในกรณีเช่นนี้ ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือเริ่มขายหุ้นบางส่วนในบัญชี Margin Call สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ รวมถึงการลดลงของมูลค่าการถือครองของคุณ การกลับรายการ ACH หรือการมอบหมายตัวเลือก ข้อกำหนดมาร์จิ้นการบำรุงรักษาหมายถึงจำนวนเงินที่คุณต้องรักษาไว้ เมื่อเทียบกับมูลค่าตลาดของการถือครองของคุณ หน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงินได้กำหนดข้อกำหนดนี้ไว้ที่ 25% แต่เป็นเรื่องปกติสำหรับบริษัทนายหน้าที่จะเพิ่มข้อกำหนดดังกล่าวเป็น 30% หรือ 40% ดูหนังไทย

ในความเป็นจริง เป็นเรื่องปกติสำหรับ EUR/USD ที่จะเคลื่อนไหว 25 pip ในไม่กี่วินาทีระหว่างการเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญ และแน่นอนมากภายในหนึ่งวันซื้อขาย สมมติว่าคุณซื้อทั้งหมด 80 ล็อตในราคาเดียวกัน Margin Call จะทำงานหากการซื้อขายของคุณเคลื่อนไหว 25 pips เทียบกับคุณ หากคุณต้องปิด EUR/USD 1 ล็อตในราคาเดียวกับที่คุณซื้อ หลักประกันที่ใช้แล้วของคุณจะกลับไปเป็น $0.00 และมาร์จิ้นที่ใช้งานได้ของคุณจะกลับไปเป็น 10,000 ดอลลาร์ น่าเสียดายที่ประสบการณ์ของฉันในระหว่างการเรียกหลักประกันนั้นเผยให้เห็นความเป็นจริงที่น่าเกลียดมากเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Wall Street โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงนักลงทุนรายย่อย ด้วยความหวังว่าจะประหยัดประสบการณ์แบบเดียวกับที่ฉันประสบกับผู้อื่น ต่อไปนี้เป็นบทเรียนที่น่าเกลียดห้าข้อจากการเรียกระยะขอบที่น่ารังเกียจนั้น การตอบสนองของระบบและเวลาในการเข้าถึงอาจแตกต่างกันไปตามสภาวะตลาด ประสิทธิภาพของระบบ และปัจจัยอื่นๆ WalletWiseGuy.com ซึ่งเขาเขียนเกี่ยวกับวิธีที่นักเรียนและคนรุ่นมิลเลนเนียลสามารถชนะด้วยเงิน หนังมาสเตอร์