ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Nightmare on Elm Street

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Nightmare on Elm Street

เป็นเรื่องน่าเศร้า

ดูหนังออนไลน์ ที่คิดถึงวัยรุ่นที่ตายแล้วทั้งหมด พวกเขาเล่นโดยนักแสดงหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานและมีความสามารถ ซึ่งบางคนตอนนี้อายุ 40 ปี ซึ่งรอดชีวิตจากการออดิชั่นอันแสนทรหดเพื่อเป็นเกียรติแก่การถูกเฉือนโดยเฟรดดี้ บางส่วนของพวกเขาประสบความสำเร็จตัวอย่างเช่นJohnny Depp Robert Englundกลายเป็นคนดังในการเล่น Freddy แต่นั่นจะนำไปสู่อะไรเมื่อคุณสวมหน้ากากแต่งหน้าอยู่เสมอ ตอนนี้แจ็กกี้เอิร์ลเฮลีย์เล่นบทนี้ เพื่อจุดประสงค์อะไร? เขาอาจจะเล่นซานตาคลอสด้วย

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ 26 ปีที่แล้วเฟรดดี้เริ่มหลอกหลอนฝันร้ายของเด็กๆ ที่ถนนเอล์มในสปริงวูด โอไฮโอเป็นครั้งแรก เฟรดดี้อ้างว่าเหยื่ออย่างน้อย 137 รายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ถนนสายเล็กๆ ที่ร่มรื่นนี้ยังคงเต็มไปด้วยบ้านเรือนที่หล่อเหลา และยังไม่ได้ปรับระดับ ปกคลุมด้วยขี้เถ้าและโรยด้วยน้ำศักดิ์สิทธิ์ แฟรนไชส์นี้ก่อตั้งโดยWes Craven , Ray Kroc แห่งหนังสยองขวัญ ผู้สร้าง ” Wes Craven’s New Nightmare ” ที่ยอดเยี่ยม (1994) เกี่ยวกับ Freddy ที่ตามหลอกหลอนความฝันของผู้สร้างภาพยนตร์ “Nightmare”

ลืมเนื้อเรื่อง นักแสดง และผู้กำกับไปได้เลย สิ่งที่คุณต้องการในการสร้าง “Nightmare on Elm Street” ใหม่คือเอฟเฟกต์เสียงที่หาซื้อได้ทั่วไป 3 แบบ: 1. เสียงดังกึกก้องอย่างฉับพลันผสมกับคอร์ดดนตรี 2. เสียงสนิกเกอร์-สแน็ค ซึ่งกรงเล็บนิ้วเหล็กของเฟรดดี้ ครูเกอร์สร้างขึ้นทุกครั้งที่มีคนเห็น 3. เพิ่มเสียงให้ลึกขึ้นเพื่อลดเสียงพูดของ Freddy ให้อยู่ในระดับที่เป็นลางไม่ดี ดูหนังhd

ยิ่งไปกว่านั้น คุณต้องมีบาดแผลกะทันหัน การจัดแสงจากเบื้องล่าง ตุ๊บ ตุ๊บ และแน่นอน สุนัขที่เห่าในสิ่งที่มองไม่เห็นในตอนกลางคืน เพื่อให้นางเอกวัยรุ่นของคุณสามารถออกไปบนสนามหญ้าด้วยเท้าเปล่า และ PJ ที่บอบบางและเรียก “รูฟัส! รูฟัส! นี่ไอ้หนู!” คุณรู้ในกระดูกของคุณว่าตอนนี้รูฟัสกำลังตรวจสอบ Doggie Heave

โอ้และนักแสดง มีเด็กวัยรุ่นที่ตายแล้วจำนวนมากที่เห็นในช่วงสุดท้ายของชีวิต เมื่อพวกเขาเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอำลาความปลอดภัยที่หลอกลวง ก่อนที่จะมีเสียงดังกึกก้องอย่างกะทันหันและกรงเล็บที่หัวเราะเยาะเย้ยถากถางพวกเขา และเฟรดดี้ก็ดังก้อง คุณไม่มีอะไรต้องกังวล นี้จะไม่ทำร้ายหนึ่ง … เล็กน้อย … บิต

“A Nightmare on Elm Street” ฉบับปี 2010 เป็นฉบับที่ 8 1/2 ในซีรีส์ ฉันมาถึงตัวเลขนั้นไม่ใช่เพราะความปรารถนาที่จะได้เห็นภาพยนตร์เฟลลินีแทน แต่เนื่องจาก “Freddy vs. Jason” (2003) ควรนับว่ายุติธรรมสำหรับภาพยนตร์ครึ่งเรื่องในรายการนี้และอีกครึ่งเรื่องใน ” รายการวันศุกร์ที่ 13 “เฟรดดี้ไม่ใช่ข้อโต้แย้งที่ดีสำหรับการดำรงอยู่เหนือธรรมชาติ เขาสามารถอาศัยอยู่ภายในวอลล์เปเปอร์ ปรากฏตัวได้ทุกที่และไม่จำเป็นต้องมีอยู่จริง ยกเว้นเนื้อหาเมื่อเขาสร้างความเสียหายทางกายภาพจริง ถึงกระนั้นเขาก็ช่างน่าเบื่อและมักจะคำรามด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำของเขาเสมอ ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า ถ้าผู้ชายมีชีวิตที่น่าสนใจ เขาควรจะสามารถสนทนาได้ดี นั่นคือสิ่งที่ฉันจะพูด ดูหนังhd

ฉันจ้องไปที่ “A Nightmare on Elm Street” ด้วยการลาออกอย่างเหน็ดเหนื่อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยชุดของวัยรุ่นที่ได้รับการแนะนำ ถูกฝันร้ายตามหลอกหลอนและจากนั้นก็ฟันตายโดยเฟรดดี้ แล้วไง? เราควรจะกลัวไหม? คอร์ดที่ส่งเสียงดังอย่างกะทันหันควรจะทำให้เกิดการตอบสนอง Pavlovian ที่น่ากลัวหรือไม่? สำหรับรูฟัสอาจจะใช่ แต่ไม่ใช่สำหรับฉัน นี่ลูก.

หลังจากประสบความสำเร็จกับNightmareแล้ว Craven ก็สามารถสร้างภาพยนตร์ได้ แม้ว่าเกือบทั้งหมดจะเป็นหนังสยองขวัญก็ตาม (เขาเป็นผู้กำกับแบบพิมพ์ดีด) ในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 เขาได้สร้างภาพยนตร์ที่ลืมไม่ลงหลายเรื่อง ตามต้นฉบับA Nightmare on Elm Streetส่วนใหญ่เขาหันหลังให้กับซีรีส์นี้ (แม้ว่าเขาจะอำนวยการสร้างภาคต่อที่สองคือA Nightmare on Elm Street 3: Dream Warriors ) อย่างไรก็ตาม ในปี 1994 เขาใช้แนวคิดใหม่และสุดขั้วเพื่อควบคุมNightmareในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย นั่นคือ A New Nightmare ของ Wes Cravenซึ่งทำให้สิ่งต่างๆ เต็มไปหมด ทำให้เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงกับจินตนาการเบลออีกครั้ง จากฝันร้ายครั้งใหม่(ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ แต่ได้รับการทักทายอุ่น ๆ จากแฟนหนังสยองขวัญ) Craven หันความสนใจไปที่Screamซึ่งความสำเร็จดังกล่าวทำให้ชื่อเสียงของเขาก้าวหน้าไปอีก

องค์ประกอบหลักที่ยกระดับA Nightmare on Elm Streetให้เหนือกว่าคนรุ่นก่อนๆ หลายๆ คนก็คือ โครงเรื่องเชิญชวนให้มีส่วนร่วมทางปัญญา นอกเหนือจากการนำเสนอความตื่นตาตื่นใจที่จำเป็นสำหรับรายการประเภทแล้ว บทภาพยนตร์ของ Craven ยังทำงานในอีกระดับหนึ่ง เขาต้องการให้ผู้ชมนึกถึงการแบ่งแยกระหว่างความฝันกับการตื่น ระหว่างจินตนาการกับความเป็นจริง ระหว่างโลกอื่นกับโลกนี้ เขายังบิดเบือนความคาดหวัง บางครั้ง เราตระหนักดีว่าตัวละครติดอยู่ในความฝัน แต่มีบางครั้งที่เราไม่ได้อยู่ และมีบางครั้งที่เราคิดว่าพวกเขากำลังฝันและพวกเขากำลังตื่นอยู่จริงๆ

หนึ่งในวายร้ายสยองขวัญ

สมัยใหม่ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดจากA Nightmare on Elm Street – Freddy Krueger ที่มีรอยแผลเป็นประหลาด เช่นเดียวกับเจสันและไมเคิล ไมเยอร์ส เฟรดดี้กลายเป็นเครื่องแต่งกายทั่วไปที่สวมใส่ในคืนวันฮัลโลวีนและเป็นไอคอนที่มอบความสุขให้กับแฟนหนังสยองขวัญทุกที่ เฟรดดี้ไม่เหมือนกับโรคจิตร่วมสมัยสองคนนี้ เฟรดดี้แสดงบุคลิกแม้ว่าจะไม่ใช่คนดีก็ตาม เขาเป็นคนซาดิสม์ที่ชั่วร้าย แต่มีอารมณ์ขันที่เฉียบแหลมและขรุขระเหมือนกรงเล็บเหล็กของเขา เขาขว้างผ้าอนามัยข้างหนึ่งออกไปทางซ้ายและขวา และเขาไม่สวมหน้ากาก ข้างใต้ยางทั้งหมดมีนักแสดงชื่อ Robert Englund และการแต่งหน้าก็ยืดหยุ่นเพียงพอที่การแสดงออกทางสีหน้าของ Englund เจสันและไมเคิลนั้นไร้ที่ติและเป็นหุ่นยนต์ เฟรดดี้เป็นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่อย่างนั้น