ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Brother Sun, Sister Moon

ภาพยนตร์วาเลนไทน์

ดูหนังออนไลน์ “Brother Sun, Sister Moon” ของ Franco Zeffirelliเป็นภาพยนตร์วาเลนไทน์ที่ยิ่งใหญ่และปวกเปียกซึ่งเต็มไปด้วยความหวานและแสงที่มากเกินไป สิ่งที่น่าละอาย หัวข้อของเขาคือฟรานซิสแห่งอัสซีซี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักบุญที่น่าสนใจและเป็นธรรมชาติที่สุด แต่เซฟฟิเรลลีได้วาดภาพให้เขาเป็นเหมือนเด็กดอกไม้คนแรกดูหนังออนไลน์

บางทีเขาอาจเป็น อาจเป็นความจริงที่ฟรานซิสออกไปในทุ่งและพูดกับนก แต่จริงหรือไม่ อย่างที่เซฟฟิเรลลีเชื่อ ว่านกมีเรื่องให้พูดมากกว่าที่ฟรานซิสทำ? เขาแทบจะไม่ให้บทสนทนาที่ชาญฉลาดหรือน่าฟังแก่เราหกบรรทัดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนที่เหลือว่างเปล่า ใช้ถ้อยคำที่น่ารัก หลังจากนั้นไม่นาน เราก็อยากให้คนดูถูกเหยียดหยามเดินเข้าไปในหนังและถามคำถามชี้นำสองสามข้อของฟรานซิส หนังแสดงให้เห็นทุกสัญญาณของการถูกถอดออกจากกันและประกอบใหม่อีกครั้ง การเปิด – หนัง hd ล่าสุดงานแก้ไขที่เดินเตร่และสับสน – ดูเหมือนว่ามีไว้เพื่อปกปิดจุดเริ่มต้นเดิมที่ใช้เวลานานเกินไป ระหว่างที่ฟรานซิสพลิกตัวและพลิกตัวนอน เรามีเรื่องย้อนอดีตถึงสนามรบและความทรงจำว่าเขาไปเป็นทหารได้อย่างไร

งานของภาพยนตร์ 10 นาทีแรก อย่างน้อยที่สุด คือการ ปรับทิศทางเรา และให้แนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวัง “บราเดอร์ซัน, ซิสเตอร์มูน” พูดถึงความสับสนและความซับซ้อนซึ่งไม่ดีพอ สิ่งที่แย่กว่านั้นคือเมื่อการเปิดออกให้พ้นทาง ภาพยนตร์จะเลื่อนระดับเป็นโน้ตตัวเดียวและหยุดไว้อย่างไม่มีกำหนด ดูหนังใหม่

ฟรานซิสถูกพรรณนาว่าเป็นเยาวชนที่มีหนวดเครามีประกายในดวงตาของเขา ถ้าเราไม่รู้ว่าเขาเป็นนักบุญ เราอาจคิดว่าเขาถูกฝังอยู่ในหัวนิดหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาออกจากเตียงผู้ป่วยและเดินออกไปบนดาดฟ้าเพื่อจับนก ไม่ใช่นกที่สำคัญ มันเป็นวิธีที่เขาเดิน โบกแขนและส่ายไปมาไปมา กำลังจะหลุดออกไปเสมอ แน่นอน แม้แต่นักบุญก็สามารถรักษาสมดุลของเขาได้

หลังจากยืนอยู่บนดาดฟ้าเป็นเวลาที่เหมาะสม ฟรานซิสก็ออกไปที่ทุ่งนาและพบว่ามีโบสถ์ที่พังยับเยิน เขานำกลุ่มผู้ติดตามมาสู่ตัวเขาเอง โดยไม่ได้ละเว้นขุนนางท้องถิ่นผู้บังคับบัญชาที่มาเย้ยหยันและอยู่แต่ในการฉาบปูน และพวกเขาสร้างโบสถ์ขึ้นใหม่ สถานประกอบการของโบสถ์ในท้องถิ่นซึ่งประดับประดาและประดับด้วยเพชรพลอยราวกับว่ามีหลักฐานจากการปล้นของมาร์โคโปโลเป็นเรื่องอื้อฉาว ใครเคยได้ยินเกี่ยวกับคริสเตียนที่ยอมรับความยากจนและความถ่อมตน?

แต่ฟรานซิสยืนกราน และในที่สุด คนเลวในท้องที่ก็จุดไฟเผาโบสถ์ของเขา ฉันเดาว่ามันติดไฟอยู่แล้ว ควันคลุ้งจากด้านหลังโบสถ์ แต่เราไม่เห็นเปลวเพลิง เซฟฟิเรลลีตัดสินใจใช้หม้อเลอะเทอะและรักษาโบสถ์ที่สร้างใหม่หรือไม่? ฉันไม่รู้ แต่นี่เป็นหนังประเภทที่คุณคิดเรื่องแบบนั้น อะไรก็ได้ให้ตื่นตัวมาถึงฉากใหญ่ที่ฟรานซิสและผู้ติดตามของเขาไปพบพระสันตปาปาอินโนเซนต์ ซึ่งแสดงโดยอเล็ก กินเนสส์ Zeffirelli ได้สร้างฉากสำหรับห้องพระสันตะปาปาที่ทำให้ห้องของAnthony Quinnใน “Shoes of the Fisherman” ดูเหมือนห้องบอลรูมของ Honolulu Hilton

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

เด็กชายแท่นบูชาหลายสิบคน

– อาจเป็นหลายร้อยคนแกว่งกระถางธูป กองทหารรักษาการณ์สวิสเปิดประตูบรอนซ์ขนาดใหญ่ วิทยาลัยพระคาร์ดินัลแทบจะขยับไม่ได้ เสื้อคลุมของพวกเขาหนักมากจนแทบจะขยับไม่ได้ ที่ปรึกษาของสมเด็จพระสันตะปาปาจอมวางแผนอยู่ด้านหลังบัลลังก์ และกินเนสส์ก็แต่งตัวในลักษณะที่ทำให้เรานึกถึงงานแฟชั่นโชว์ของนักบวชใน “Fellini’s Roma” เซฟฟิเรลลีตั้งใจให้ฉากของเขาเสียดสีหรือไม่ นอกจากนี้ สมเด็จพระสันตะปาปามักจะมีเทวดา 200 องค์อยู่เสมอเพื่อเฝ้าพระภิกษุเท้าเปล่าสองสามองค์หรือไม่เชื่อหรือไม่ (พระคาร์ดินัลหายใจไม่ออก) สมเด็จพระสันตะปาปาเสด็จออกมาเพื่อช่วยเหลือความยากจนและการปฏิเสธตนเอง และประทานพรให้ฟรานซิส ครั้นแล้วฟรานซิสน่าจะออกไปและรวมคำสั่งของฟรานซิสเอาไว้ แม้ว่าจะไม่ใช่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตาม บางทีเราอาจจะมีภาคต่อ เซฟฟิเรลลี่เองบอกว่าคุณไม่สามารถคิดมากเกี่ยวกับหนังของเขาได้ คุณต้องยอมรับมันเป็นประสบการณ์ง่ายๆ “คุณต้องแขวนสมองไว้ข้างนอกที่ประตูก่อนที่คุณจะไปดูหนังเรื่องนี้” เขากล่าว และดูราวกับว่าเขาเริ่มด้วยตัวเขาเองอย่างแน่นอน