ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cordelia

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cordelia

ลูกค้าที่ค่อนข้างเย็นชา

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งกำแพงก็ไม่จำเป็นต้องปิดลงเพื่อสร้างบรรยากาศที่กดขี่ บางครั้งก็เพียงพอที่จะปิดวอลเปเปอร์ได้ ใน “Cordelia” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่กำกับโดยAdrian Shergoldจากบทของ Shergold และAntonia Campbell-Hughes นักแสดงนำของ เรื่อง ซึ่งใช้บ้านร่วมกับพี่สาวฝาแฝดของเธอ Caroline (แสดงโดย Campbell-Hughes) อาศัยอยู่ในแฟลตที่มีผนังสีเขียวที่มีพื้นผิวค่อนข้างตรงข้ามกับการต้อนรับ 

ดูหนังออนไลน์ และคอร์เดเลียเองก็เป็นลูกค้าที่ค่อนข้างเย็นชา แม้ว่าจะไม่มีเหตุผลที่ดีนักก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในรถไฟใต้ดินลอนดอน และปฏิสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจระหว่างคอร์เดเลียและชายตาบอดที่ทำให้คอร์เดเลียเคลื่อนตัวผ่านรถไป เมื่อเราเจอเธอครั้งหน้า เวลาผ่านไป 12 ปี เราก็ได้เรียนรู้ในที่สุด และคอร์เดเลีย นักแสดงก็เลิกใช้ “ท่อ” อีกต่อไป ขณะกำลังซ้อมละคร—ของKing Learและเธอกำลังศึกษาบทอยู่ แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนชื่อเดียวกับเธอ — เธอเดินทางกลับบ้านด้วยการเดินข้ามสะพาน Festival เธอได้พบกับคนรู้จักเก่า เขาต้องการที่จะตามทันและเธอ … ไม่ “คุณเป็นคนสุดท้ายที่ฉันเห็นก่อนที่ฉันจะเข้าไปในท่อนั้น” เธอเตือนเขา และเขายอมรับและเดินหน้าต่อไป 

เราไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในอังกฤษในปี 2019 และผู้ที่มีความโน้มเอียงไปทางคณิตศาสตร์เชิงประวัติศาสตร์สามารถอนุมานได้ว่าคอร์เดเลียอาจเป็นผู้รอดชีวิตจากการวางระเบิดใต้ดินในลอนดอนซึ่งปัจจุบันเรียกว่า “การโจมตี 7/7” ในปี 2548 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขอให้ผู้ชมทำอย่างนั้นจริงๆ เส้นทาง.  หนัง hd ล่าสุด

“คอร์เดเลีย” เป็นอีกอารมณ์หนึ่ง—อารมณ์ร้ายที่เลวร้าย เมื่อกลับถึงบ้านคอร์เดเลียพบว่าแคโรไลน์ฝาแฝดที่ร่าเริงสดใสก็กำลังเตรียมตัวออกไปเที่ยวสุดสัปดาห์กับแฟนหนุ่มคนใหม่ คอร์เดเลียดูไม่เหมือนกับว่าเธอควรอยู่คนเดียว และใช่ การจัดฉากนี้เหมือนกับละครอารมณ์เสียเรื่อง “Repulsion”  ของ Roman Polanski เมื่อปี 1965

แต่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของคอร์เดเลียไม่ได้ถูกดึงดูดด้วยสายตาที่เย้ายวนของผู้ชาย เหมือนในภาพยนตร์ในยุค 60 มีเพื่อนบ้านชั้นล่าง เล่นโดยMichael Gambonซึ่งมีกลิ่นอายแปลก ๆ ที่ไม่เสแสร้ง แล้วก็มีเพื่อนบ้านชั้นบน แฟรงค์ ซึ่งฝึกเชลโลแทบทุกชั่วโมงแต่เล่นได้ดีและค่อนข้างจะค่อนข้างดี และที่สำคัญที่สุด มีข้อเท็จจริงที่ว่า “คอร์เดเลีย” ไม่ยึดติดกับสิ่งที่เราเรียกว่าความเป็นจริง และวิธีที่ไม่ปล่อยสัญญาณเชื่อมโยงกันคือสิ่งที่ให้คุณภาพที่โดดเด่นแก่ภาพยนตร์  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

คอร์เดเลียฝันร้าย

และเมื่อเธอตื่นขึ้น เราไม่แน่ใจว่าเธอลืมไปแล้วจริงๆ หรือเปล่า และแฟรงก์ก็ดูเป็นคนดีพอ แต่หลังจากที่เขาพาคอร์เดเลียไปที่บาร์ร้างสุดประหลาด และเขาต้องก้าวออกไปด้วยเหตุผลบางอย่าง และเธอก็เห็นรูปถ่ายของตัวเองและแคโรไลน์ที่น่าขนลุก—หรือเป็นเพราะเธอเท่านั้น หรือเป็นเพียงแคโรไลน์—เขาเริ่มดูค่อนข้างจะหลบๆ ซ่อนๆ ใช่ ภาพยนตร์ของ Polanski ทำให้ภาพหลอนของนางเอกดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นจริงเชิงวัตถุ—นรก หนึ่งในนั้นเป็นผู้บุกเบิกเอฟเฟกต์ที่ยังคงใช้อยู่บ่อยครั้งและยังคงได้ผล เพื่อทำให้ตกใจ—แต่ใน “คอร์เดเลียในตอนจบของหนัง อันที่จริง ฉันรู้สึกหงุดหงิดมาก ภาพที่ดูเหมือนจะแยกความแตกต่างระหว่างการสืบเนื่องอย่างไร้ยางอายและจงใจปิดบัง เมื่อพลิกกลับมา ฉันได้ข้อสรุปว่าความหงุดหงิดกับสิ่งที่คิดว่าไม่มีความละเอียดไม่ได้ลดทอนความรู้สึกน่าขนลุกของภาพยนตร์อย่างแท้จริง บางครั้งก็เพียงพอ