ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hail, Caesar! (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hail, Caesar! (2016)

หน้าที่เป็นสื่อกลาง

ดูหนังออนไลน์ Eddie Mannix (Josh Brolin) เป็น ‘ผู้ให้บริการ’ ให้กับ Capitol Pictures: ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างหัวหน้าสตูดิโอและคุณสมบัติต่างๆ ในการผลิต และใช้เวลาในแต่ละวันจัดการกับเรื่องอื้อฉาว พฤติกรรมพรีมาดอนน่า และความขัดแย้งทางบุคลิกภาพรอบๆ backlot เมื่อดาราดังที่สุดของสตูดิโอ แบร์ด วิทล็อค (จอร์จ คลูนีย์) ถูกลักพาตัว เอ็ดดี้คือผู้ที่อยู่ในคดีนี้ทันที

ดูหนังออนไลน์ สวัสดีซีซาร์! เป็นหนังตลกปี 2016 ที่เขียนและกำกับโดยโจเอลและอีธาน โคเอน ต้องใช้การเสียดสีอย่างเหนือชั้นในสตูดิโอฮอลลีวูดในทศวรรษ 1950 โดยมีนักแสดงร่วมสมัยยอดนิยมมากมายที่เล่นเป็นดาราภาพยนตร์ที่เกินจริงอย่างดุเดือดในสมัยก่อน สิ่งหนึ่งที่คุณต้องพูดสำหรับ Coens ไม่ว่าคุณจะมีความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ของพวกเขาอย่างไร: พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของนักแสดงภาพยนตร์ชาวอเมริกันอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพียง Brolin, Clooney, Scarlett Johanssen, Jonah Hill, Channing Tatum, Ralph Fiennes และ Tilda Swinton เป็นวงดนตรีประเภทที่ขับเคลื่อนด้วยดาราที่สามารถดึงดูดความสนใจจากภาพยนตร์ได้จริงๆ หนัง hd ล่าสุด

อาจมีคนเถียงว่าลูกเห็บ ซีซาร์! เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง  Barton Fink เรื่องก่อนหน้าของ Coens ซึ่งตั้งอยู่ในสตูดิโอฮอลลีวูดเดียวกันในทศวรรษต่อมา อย่างไรก็ตาม การเปรียบเทียบระหว่างทั้งสองไม่เหมาะกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เมื่อพูดถึงเรื่องเล่าเรื่อง และเมื่อเปรียบเทียบกับฟิงค์ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูยุ่งเหยิงไปหมด ด้วยตัวละครและโครงเรื่องย่อยที่ห่อหุ้มกันและกันราวกับจานสปาเก็ตตี้ที่ถูกทิ้ง แน่นอนว่าองค์ประกอบหลายอย่างน่าขบขัน แต่ก็ไม่ได้รวมกันเป็นอะไรเลย มีวิธีสแกตเตอร์ช็อตในการเล่าเรื่องที่นี่ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์โดยรวม อันที่จริง สองซีเควนซ์ที่โดดเด่น คือ บัลเลต์ใต้น้ำที่มีโยฮันเซ่น และเพลงประกอบละครที่มีทาทั่ม ไม่ได้เพิ่มอะไรเข้าไปในเรื่องราวเลย

และนี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้น: หากไม่มีภาพยนตร์ที่เหนียวแน่นและประกอบมาเป็นอย่างดีแล้ว ก็ต้องเพลิดเพลินไปกับฉากเล็กๆ น้อยๆ แปลก ๆ และพล็อตเรื่องต่างๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงแต่ละคนมีลูกบอลอย่างชัดเจน และมันยากที่ความเพลิดเพลินนั้นจะไม่แพร่เชื้อ มีการเสียดสีมากมายที่นี่ แต่มันเป็นเรื่องที่นุ่มนวลและน่ารักสำหรับฮอลลีวูดในโรงเรียนเก่าราวกับเสียดสีในการสร้างภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นจอร์จ คลูนีย์ ที่เล่นเป็นคนงี่เง่าใจง่ายในห้องที่เต็มไปด้วยนักเขียนบทคอมมิวนิสต์ หรือราล์ฟ ไฟนส์ รับบทเป็นผู้กำกับเจ้าระเบียบที่ผูกมัดกับนักแสดงที่แย่มาก หรือแม้แต่จี้ดาราของ  ไฮแลนเดอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ผู้ชมได้รับความบันเทิง ถึงจะเป็นหนังที่แย่ แต่ก็มีฉากที่ยอดเยี่ยม ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ไฮไลท์ของหนังเรื่องนี้

คือ Alden Ehrenreich รับบทเป็นดาราหนุ่มจากสตูดิโอฝรั่งราคาถูก เมื่อสตูดิโอตัดสินใจที่จะฟอร์แมตภาพลักษณ์ของเขาใหม่ เขาถูกผลักดันจากการขี่ม้าไปจนถึงการยั่วยวนใจเหล่าเดบิวต์บนเก้าอี้นวม เขาถูกจัดตั้งขึ้นในวันที่กับผู้เล่นในสตูดิโอที่ทำสัญญาอีกคนหนึ่ง เขาเล่นบทด้วยความไร้เดียงสาเฮฮา แต่ยังเป็นขุนนางที่มีเสน่ห์อย่างมหาศาล ในขณะที่ Ehrenreich แสดงในภาพยนตร์อเมริกันมาเกือบทศวรรษแล้ว เห็นได้ชัดว่านี่คือบทบาทที่ทำให้เขาเข้าสู่ลีกใหญ่: บทบาทหลักต่อไปของเขาคือการเป็น Han Solo ในวัยหนุ่มในภาพยนตร์  ภาคแยก ของ Star Wars  ที่กำลังจะมาถึงของดิสนีย์ฉันมักจะไปถือและเยือกเย็นกับพี่น้อง Coen ฉันไม่เคยสงสัยในความสามารถอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา แต่สำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่องของพวกเขาที่ทำให้ฉันประทับใจอย่างมาก –  Miller’s Crossing, O Brother Where Art Thou? – มีอีกอย่างที่ล้มเหลวในการมีส่วนร่วม สวัสดีซีซาร์! อยู่ที่ไหนสักแห่งที่อยู่ตรงกลาง ยุ่งเหยิง ยุ่งเหยิง งี่เง่า แต่ก็ให้ความสุขอันยิ่งใหญ่ได้เช่นกัน