ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd The Good the Bart and the Loki 2021

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd The Good the Bart and the Loki 2021

ดูหนังออนไลน์ เดอะ ซิมป์สันส์ รวมตัว! Disney+ ประกาศเรื่องสั้นเรื่องใหม่ The Good, The Bart และ The Loki ฉายวันที่ 7 กรกฎาคม

ดูหนังออนไลน์ The God of Mischief จะปรากฏพร้อมกับตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบมากมายจาก The Simpsons รายชื่อภาพยนตร์ที่ต้องดูและรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์ The Good, the Bart, and the Loki เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องสั้นในปี 2021 จากเรื่อง The Simpsons และ Marvel Cinematic Universe บน Bifröst สะพานสายรุ้งที่อยู่ด้านนอกของ Asgard โอดินตัดสินให้โลกิถูกเนรเทศออกจากโลก เมื่อโลกิถามว่าเขาจะไปที่ใด โอดินบอกโลกิว่าเขาจะถูกส่งตัวไปที่สปริงฟิลด์ เพื่อพบกับความสยองขวัญของโลกิ จากนั้นโลกิก็ถูกเตะออกจากสะพานโดยโอดิน แล้วเขาก็ตกลงไปที่สปริงฟิลด์ ลงจอดข้างบ้านต้นไม้ของบาร์ต โลกิจึงถามบาร์ตว่าเขารู้หรือไม่ว่าการมีพ่อที่ห่างไกล ขี้ขลาด และพี่น้องผมสีบลอนด์ที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างไร บาร์ตจึงบอกโลกิว่าเขามีครอบครัวเพียงคนเดียว บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมะเขือเทศเน่า! มีฉากกลางเครดิต 2 ฉากและฉากหลังเครดิต 1 ฉาก หนังสั้นเรื่องแรกของ Simpsons ที่รวมเสียงพากย์ของซีรีส์ เว็บดูหนัง

ต่อมาในคืนนั้นขณะอยู่ในห้องของบาร์ต โลกิมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่มีประโยชน์ใช้สอยในที่สุด ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม ซิมป์สัน/สตาร์ วอร์ส ครอสโอเวอร์สุดฮิตเพื่อเฉลิมฉลอง “วันสตาร์ วอร์ส” หมดเวลา ฉันเดาว่าจะอยู่ในสัปดาห์เดียวกับตอนจบของ “โลกิ” แต่ไม่ใช่ในวันจริงเหรอ? เป็นอีกหนึ่งครอสโอเวอร์ของดิสนีย์ คอร์ป คราวนี้กับมาร์เวล กำกับการแสดงโดย David Silverman เป็นซิมป์สันตัวที่สี่แบบสแตนด์อโลนตัวที่สี่และอันที่สองที่สร้างขึ้นสำหรับ Disney+ เป็นเรื่องสั้นเรื่องแรกที่ให้ความสำคัญกับคนอื่นที่ไม่ใช่แม็กกี้ เมื่อลิซ่ากลับมาถึงสปริงฟิลด์ เธอรวบรวมสปริงฟิลด์อเวนเจอร์สไว้ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เธอตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกมันไร้ประโยชน์และต่อสู้กับโลกิด้วยตัวเธอเอง โลกิเริ่มประท้วงด้วยเสียงของบาร์ต เมื่อโลกิเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาและบาร์ตไปรอบๆ หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ หลังจากพ่ายแพ้ต่อธอร์อีกครั้ง โลกิก็ถูกเนรเทศไปยังสปริงฟิลด์

ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งเขาได้ผูกมิตรกับบาร์ตและเข้ามาอยู่ในตระกูลซิมป์สัน ในขณะเดียวกัน ลิซ่าก็ได้รับพลังของธอร์และรวบรวมทีมฮีโร่ผู้แข็งแกร่งที่สุดของสปริงฟิลด์เพื่อพยายามจะหยุดเขา เครดิตเริ่มต้นด้วยรูปภาพของ Comic Book Guy ขณะที่ Thanos เปิดใช้งาน The Blip ใน Springfield Avengers ภาพต่อไปมีโฮเมอร์พยายามยกมโยลเนียร์ขึ้น แต่ไม่สำเร็จ ฉากกลางเครดิตฉากแรกเริ่มขึ้น บาร์นี่ย์แปลกใจที่โมให้บาร์ฟลายดื่มเครื่องดื่มที่บ้านตามรายงานข่าว งานครอสโอเวอร์นี้มี Loki ที่พากย์เสียงโดย Tom Hiddleston และขอความช่วยเหลือจาก Bart Simpson วายร้ายผู้ฉาวโฉ่อีกคนหนึ่ง Tom Hiddleston กลับมาพากย์เสียง Loki อีกครั้ง ความสนุกสุดขีดคือการได้เห็น God of Mischief ควบคู่ไปกับตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบจาก The Simpsons หนัง hd

ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 มีการประกาศ The Good, the Bart และ Loki โดยมี Hiddleston แนบมาด้วย ชื่อเรื่องสั้นเป็นการล้อเลียนของภาพยนตร์ Sergio Leone เรื่อง The Good, the Bad and the Ugly และกำกับโดย David Silverman เขาสนุกกับงานศิลปะในผลงานและการออกแบบซิมป์สันส์ของ Loki แต่ท้ายที่สุดก็รู้สึกว่า The Good, the Bart และ Loki ขาดความหลงใหลในแบบเดียวกับที่ Marvel Studios มอบให้กับโปรเจ็กต์ของพวกเขา THE SIMPSONS กำลังออกอากาศในฤดูกาลที่ 32 ทำลายสถิติ คว้า 34 Emmy Awards, 34 Annie Awards, 9 Environmental Media Awards, 7 People’s Choice Awards และ 13 Writers Guild of America Awards ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ในการวาดตัวละครเดอะซิมป์สันส์บางตัวให้เหมือนมาร์เวล

ดูหนังhd ไม่มีอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และไม่มีเรื่องตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ การจับคู่ระหว่างตัวละครใน MCU และซิมป์สันส์นั้นฉลาดในบางครั้ง บาร์นี่ย์และโทนี่ สตาร์กกำลังพูดถึงปัญหาเรื่องการดื่มกัน แต่คนอื่นๆ ดูเหมือนจะเป็นแบบสุ่ม โลกิถูกเนรเทศออกจากแอสการ์ดและร่วมมือกับบาร์ต ซิมป์สันเพื่อเผชิญหน้ากับฮีโร่ผู้แข็งแกร่งที่สุดของสปริงฟิลด์ Tom Hiddleston กลับมาพากย์เสียง Loki ในแอนิเมชั่นสั้นเรื่องใหม่ โลกิส่งลิซ่าไปที่แอสการ์ด ซึ่งเธอไปอยู่ในห้องเดียวกับเฟนริส วูลฟ์และมโยลเนียร์ ค้อนของธอร์ ลิซ่าเผลอกระแทกมโยลเนียร์ลงจากกำแพงโดยไม่ได้ตั้งใจและตัดสินใจใส่กลับเข้าไป อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอสัมผัสค้อน เธอได้รับพลังของธอร์ ไม่มีบทวิจารณ์ที่โดดเด่นสำหรับ The Good, The Bart และ Loki เนื่องจากหนังยังไม่ได้ฉาย ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

เดอะ ซิมป์สันส์ มูฟวี่ เป็นภาพยนตร์ยอดนิยม เรื่อง The Simpsons Ride ที่ Universal Studios ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ได้รับการอัปเดตส่วนเสริมประวัติศาสตร์ด้วยการเพิ่ม ‘Springfield’ ซึ่งได้รับรางวัล Thea Award ทั้งในปี 2009 และ 2017 การแสดงได้รับเกียรติจาก Star on Hollywood Walk of Fame ในปี 2000 The Simpsons เกมมือถือ Tapped Out ที่เปิดตัวในปี 2012 ได้รับรางวัล Webby Award ในปี 2018 และได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “การแสดงยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษที่ 20” โดย Time Magazine เรียกว่า “Greatest” American Sitcom” โดย Entertainment Weekly ในปี 2013 และประกาศ “รายการทีวีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา” ในปี 2016 โดย vulture.com ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย Marvel ช่วยทีม Simpsons ให้ Hiddleston “ขึ้นเครื่อง” ใคร