ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Malik (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Malik (2022)

เมืองชายฝั่งเล็กๆ ของอินเดีย

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเปิดเผยในรูปแบบที่ไม่เป็นเส้นตรง เริ่มต้นด้วยฉากช็อตยาวที่น่าประทับใจซึ่งแนะนำตัวละครหลัก อาลี สุไลมาน เจ้าพ่อแห่งเดือนรอมฎอลลี เมืองชายฝั่งเล็กๆ ของอินเดียที่ชาวมุสลิมและคริสเตียนอาศัยอยู่เคียงข้างกันอย่างสงบสุข อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด และการเดินทางแสวงบุญที่เขากำลังจะทำก็เกิดความตึงเครียด โดย Aboobacker เพื่อนนักการเมืองของเขา โรสลีน ภรรยาของเขา และลูกสาวของเขา รู้สึกกดดันในหลายระดับ ในที่สุดเขาก็ถูกคุมขัง และการเล่าเรื่องยังคงดำเนินต่อไปด้วย

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวย้อนหลังที่แสดงให้เห็นเส้นทางของเขาจากมุสลิมที่ต่ำต้อย สู่คนลักลอบนำเข้า ไปจนถึงผู้นำท้องถิ่น ความสัมพันธ์ของเขากับเดวิด และน้องสาวของเขา ผู้ซึ่งจะต้องเป็นที่รักของเขา ภรรยาเป็นศูนย์กลางพร้อมกับสภาพสังคมที่ตึงเครียดอยู่เสมอซึ่งมีทั้งชาวมุสลิมและคริสเตียนอาศัยอยู่ 

เห็นได้ชัดว่า Mahesh Narayananได้ศึกษางานของAnurag Kashyapและ Francis Ford Copolla และหากใครดูดีขึ้นบ้าง โดยเฉพาะในตอนแรกของภาพยนตร์Lijo Jose Pellisseryก็เช่นกัน ดูหนังhd โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแนวทางการแก้ไขของเขาเองที่ไม่หยุดนิ่ง ก้าวคลั่ง เรื่องราวที่คลี่คลายโดยย้อนเวลากลับไปกลับมาเน้นข้อเท็จจริง มากพอๆ กับเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจของการขึ้นลงของชายคนหนึ่งที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว เพื่อนฝูง และชุมชนของเขา และเต็มใจที่จะ ไปให้สุดเพื่อบรรลุเป้าหมาย 

พร้อมกันนั้น นารายณ์นันท์ก็จัดการทำให้หนังของเขาดูทันเวลาและร่วมสมัย โดยยกประเด็นทางสังคมหลายประเด็นเกี่ยวกับศาสนา (ถึงแม้หนังจะเป็นโปรมุสลิมแน่ ๆ ก็ตาม) และวิธีการแบ่งแยกคน คอรัปชั่น และวิธีการของทั้ง ตำรวจและนักการเมืองเป็นส่วนหนึ่งของมัน ครอบครัว มิตรภาพ และการแก้แค้น ดูหนังใหม่ โดยเฉพาะสถาบันดังกล่าว วิธีการของเขามีความแปลกใหม่และน่าหลงใหลอย่างแท้จริง วิธีที่สมาชิกของทั้งสองร่วมมือกันเพื่อฆ่าศัตรูร่วมกันนั้นชัดเจนมากจนเป็นแนวเดียวกับการ์ตูน ด้วยแง่มุมนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตอนจบที่น่าประทับใจ เช่นเดียวกับบทบาทของ Aboobacker ซึ่งยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็น “คนที่ไม่ควรไว้ใจ” ตั้งแต่ต้นจนจบ Dileesh Pothanให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมในบทบาทนี้ เช่นเดียวกับ Vinay Forrt ในบทบาทของ David ซึ่งกลายเป็นบุคคลที่มีความขัดแย้งมากยิ่งขึ้น ข้อสังเกตอีกอย่างหนึ่งก็คือการแสดงภาพพลังของผู้หญิงในสังคมโดยเฉพาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Roselyn นั้นค่อนข้างน่ากลัวในฐานะตัวละคร ซึ่งเปลี่ยนจากสาวในอุดมคติแต่ขี้ขลาดอย่าง

Ali เมื่อแต่งงานแล้ว

โดยที่Nimisha Sajayan ได้เพิ่มการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกรายการหนึ่ง การแสดงที่โดดเด่นทั้งสี่จบลงด้วยFahadh Faasilในบทอาลี ซึ่งแสดงอย่างน้อยก็เก่งพอๆ กับที่เขาแสดงในเรื่อง “Joji” ในบทบาทที่เหมาะสมยิ่งและค่อนข้างเรียกร้องมาก ซึ่งทำให้เขาต้องเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง รวมถึงทางร่างกายด้วย ซีเควนซ์ของมิวสิกวิดีโอซึ่งเกิดขึ้นบ่อยครั้งในโรงภาพยนตร์มาลายาลัม กลับมาที่นี่อีกครั้งและค่อนข้างยาว แต่ความมีศิลปะโดยรวมและวิธีที่พวกเขาดำเนินเรื่องไปจริง ๆ ได้ยกระดับพวกเขาไปสู่ระดับที่สูงกว่าที่เคยเป็นมามาก การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Sanu Varghese นั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน ดังที่แสดงทั้งในฉากแรก ฉากแอ็คชั่นต่างๆ และวิธีที่คนผิวขาวถูกพรรณนาในลักษณะที่สวยงามเท่าเทียมกัน เป็นลางไม่ดี และมีนัยสำคัญตามบริบท “มาลิก” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม โดยพระนารายณ์ได้นำ “บทเรียน” ที่เขานำมาจากปรมาจารย์ดังกล่าวมาประยุกต์ใช้อย่างดีที่สุด แม้ว่าจะเร็วไปหน่อย แต่ก็ดูเหมือนเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปีอย่างแน่นอน