ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Man of Tai Chi (2013)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Man of Tai Chi (2013)

Keanu เป็นผู้กำกับ

ดูหนังออนไลน์ การขี้ลืมนั้นมีข้อดีคือ คุณไม่สามารถมีอคติกับสิ่งที่คุณจำไม่ได้ได้ และเชื่อหรือไม่ฉันลืมไปว่า  Keanu Reeves  เป็นผู้กำกับ ‘ Man of Tai Chi ‘ ระหว่างชมตัวอย่างและดูหนัง มันอาจจะไม่ได้แสดงถึงความอึดอัดทางสังคมทั้งหมดที่ฉันชอบโดยไม่ได้จำชื่อใด ๆ ในงานปาร์ตี้ แต่คุณผู้อ่านที่รักของฉันได้รับประโยชน์: บทวิจารณ์ที่ปราศจากอคติ (อย่างน้อยก็เกี่ยวกับ Keanu ที่ปราศจากอคติ) เมื่อได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันก็อยากจะค้นหาว่าใครกำกับภาพยนตร์แหวกแนวนี้เพื่อตัดสินใจ: ถ้ามันเป็นทหารผ่านศึก ฉันจะไร้ความปราณี ถ้าเป็นน้องใหม่

ดูหนังออนไลน์ ผมก็เต็มใจจะให้เขาหย่อนยานลงบ้าง นั่นเป็นเพราะฉันรู้สึกว่ามีความตั้งใจเฉพาะ (ตามธีม) ที่อยู่เบื้องหลังช็อตที่ตั้งใจไว้อย่างชัดเจนและความสวยงามโดยทั่วไปของภาพยนตร์ และบางที ผู้มาใหม่ไม่สามารถควบคุมระดับที่เขาต้องการเพื่อ “ตีเป้าหมาย” ได้ (ไม่ว่าจะออกไปหรือไม่ก็ตาม) ขาดความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคหรือขาดการยกระดับการตัดสินใจจากศูนย์กลาง) เมื่อฉันได้ค้นพบอีกครั้งว่าใครเป็นผู้กำกับ แม้ว่าฉันจะค่อนข้างเป็นแฟนของ Reeves ก็ตาม ฉันก็ยังต้องยืนหยัดในปืนของตัวเอง ขณะที่ฉันเดาว่าคีอานูที่เป็นดาราและทุกอย่างสามารถทำอะไรก็ได้ที่เขาต้องการไม่มากก็น้อย ฉันเหลือแค่ “เขาไม่ดีพอ” อย่างน้อยก็ยังไม่ได้ไม่มีข้อผิดพลาดครั้งใหญ่ในภาพยนตร์ยกเว้นการคัดเลือกนักแสดงนำ นาย  เสือ เตะได้ แต่หน้าแข็งเท่าคอคีอานู และก็จริงเช่นกันที่เรื่องราวไม่ได้ให้รายละเอียดเฉพาะเจาะจงมากนักสำหรับนักแสดงที่จะยึดมั่นและสร้างตัวละครที่น่าเชื่อถือด้วย แต่นั่นไม่ใช่การเดิมพัน อันที่จริง ก่อนที่จะรู้ตัวอีกครั้งว่า

Keanu เป็นผู้กำกับ ฉันก็คิดอยู่แล้วว่า “Keanu เป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่ได้โทนของหนังเรื่องนี้” ไม่น่าแปลกใจเลย: เขากำกับตัวเอง ปัญหาคือเขาไม่สามารถกำหนดทิศทางแบบเดียวกันให้กับนักแสดงคนอื่นๆ ได้ (เกือบทุกคนเก่งกว่าไทเกอร์ แต่ก็ยังไม่ตรงกัน) เรื่องราวของ ‘Man of Tai Chi’ ไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว โครงเรื่องมีความไม่เกี่ยวข้องถึงระดับหนึ่ง และนั่นไม่ได้เป็นสิ่งที่ไม่ดีเสมอไป เมื่อคุณได้รับอารมณ์ที่อื่น (สัญลักษณ์ การแสดง ดนตรี การถ่ายภาพ…) นอกจากนี้ เมื่อสคริปต์พยายามทำให้เป็นธรรมชาติ ให้เหตุผล หรืออธิบายการตัดสินใจของตัวละครฉันอยากจะเชื่อว่า Keanu มีวิสัยทัศน์แบบนักปราชญ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยต้องการให้มันขับเคลื่อนด้วยแนวคิด (แทนที่จะเป็นตัวละครหรือพล็อตเรื่อง) หลักฐานที่แสดงว่าเป็นการใช้สัญลักษณ์อย่างเข้มข้นเมื่อเทียบกับพื้นหลังของตัวละครที่แทบไม่มีอยู่จริง นี่อาจเป็นภาพยนตร์ประเภทที่ยากที่สุดที่จะดึงออกมาและอาจใหญ่เกินไปเล็กน้อยสำหรับการเคี้ยวครั้งแรก ในการเล่าเรื่องประเภทนี้ หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ความละเอียดอ่อน

ไม่ได้อยู่ที่ส่วนหน้า แต่เป็นส่วนสำคัญ: ทั้งหมดเป็นเกมที่เป็นทางการจริงๆ และไม่ใช่เกมที่ง่ายต่อการเชี่ยวชาญ สัมปทานที่เข้าใจได้ทั้งหมดที่ทำขึ้นเพื่อตอบสนองผู้ชมที่ตื้นเขินตั้งแต่สคริปต์ไปจนถึงการออกแบบการต่อสู้จบลงด้วยการลดค่าประสบการณ์ทั้งหมดทิ้งให้อยู่ในดินแดนที่ไม่มีมนุษย์เล่าเรื่อง แต่ฉันมีแนวโน้มที่จะปรบมือให้ความพยายาม และนั่นอาจเป็นแฟน Keanu ในตัวฉันที่พูดแต่สนุกมั้ย มันมีช่วงเวลาของมัน ไม่มีการปฏิวัติในทุกแง่มุม แต่มิสเตอร์รีฟส์ได้นำสิ่งดี ๆ จากสมัยวาโชสกี้ของเขาไป และเขาก็ต่อสู้! และในสไตล์ที่น่าจะเหมาะกับเขามากกว่าของนีโอ (คราวนี้เขา ‘ทรงพลัง’) การออกแบบท่าเต้นอาจจะ ‘สะอาด’ เกินไปหนังใหม่ชนโรง (เช่นใน “ตอนนี้คุณตี ตอนนี้ฉันตี” โรงเรียนเก่า) แต่การจัดวางกล้องและนักแสดงทำให้พวกเขาทำงานได้เกือบตลอดเวลา อย่างน้อยแทบทุกแง่มุมอื่น ๆ นั้น “เพียงพอแล้ว” ยกเว้นอุบัติเหตุทางรถยนต์ CGI ที่น่าอับอายซึ่งทำร้ายยิ่งกว่าการเสียชีวิตของแม่ของแบมบี้ แล้วการมีIko Uwais ล่ะในรายชื่อนักสู้และไม่ปล่อยให้เขา (จริงๆ) ต่อสู้ โดยสรุปแล้ว หากเราประเมินภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวมันเอง ก็ไม่ได้แย่ไปซะหมด แต่ก็ไม่ดีพอเช่นกัน มันจะไม่เปลี่ยนชีวิตคุณ… แต่ถ้าชีวิตของคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงและต้องการเพียงแค่แอ็คชั่นกังฟู (หรือไทเก็ก) เพียงเล็กน้อยเพื่อฆ่าหนึ่งชั่วโมงครึ่ง หนังเรื่องนี้ก็ทำได้