ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Happy Family (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Happy Family (2017)

วันเกิดของเธอและเพื่อนๆ

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ คำแนะนำของ Netflixระบุงานนี้ภายใต้ ‘อัญมณีที่ซ่อนอยู่สำหรับคุณ’ ฉันสังเกตเห็นเพราะฉันเคยโชคดีกับกลุ่มนี้มาก่อน แม้ว่าชื่อจะฟังดูประหลาด แต่ฉันก็หวังว่ามันจะเป็นการเล่นคำก่อนที่จะเปิดเผยสิ่งที่อยู่หลังม่านและฉันก็ไม่ผิดหวังมานาน่าเป็นลูกสาว/ภรรยา/แม่/ครูในวัยห้าสิบเศษ ซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวที่เหลือในอพาร์ตเมนต์ในเมืองจอร์เจีย ห้องพักมีขนาดใหญ่พอสำหรับผู้อยู่อาศัยทั้งเจ็ดคนที่จะเรียกว่าบ้านได้ แต่ไม่ใหญ่พอสำหรับการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ

 เป็นวันเกิดของเธอและเพื่อนๆ และครอบครัวจะมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและอวยพรให้เธอโชคดี แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่ Manana ต้องการก็ตาม วันรุ่งขึ้น เธอบอกครอบครัวของเธอว่าเขาได้พบอพาร์ตเมนต์อีกแห่งในย่านอื่น และจะย้ายไปอยู่อย่างถาวร เนื่องจากทุกคนสามารถดูแลตัวเองได้ ครอบครัวสับสนมากกว่าเจ็บปวดและพยายามหยุดทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้เธอจากไปก่อนแล้วจึงพยายามพาเธอกลับมาหลังจากที่เธอสามารถย้ายออกได้สำเร็จ เธอไม่ลดละ แต่มาเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเธอเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการเธอครอบครัวสุขสันต์ของฉัน ” ดูหนังออนไลน์

นักแสดงทั้งหมดให้การแสดงที่สมจริงมาก มานาน่า เล่นโดยเอีย ชูกลิอัชวิลและลามารา แม่ที่เอาแต่ใจ/เอาชนะเธอซึ่งเล่นโดยเบอร์ตา คาปาวาเป็นคนโปรดของฉันบทโดยNana Ekvtimishviliใช้โลกีย์อย่างสวยงาม ในสถานการณ์เช่นนี้ มักจะเห็นว่าบทภาพยนตร์พยายามจะพูดถึงความเจ็บป่วยร้ายแรงหรือความรักที่กำลังเบ่งบานเพื่อให้พล็อตมีส่วนร่วม แต่โชคดีที่หลีกเลี่ยงความแตกต่างดังกล่าวซึ่งทำให้สิ่งต่าง ๆ สดใหม่ ทางโลกมีพลังมากพอที่จะยึดป้อมปราการได้หากมีโอกาส ตัวละครของมานาน่าอยู่ในโฟกัสอย่างเต็มที่ และนักแสดงรอบๆ ตัวเธอคือชิ้นส่วนของปริศนาที่ค่อยๆ เพิ่มมิติให้กับตัวเอก จากมุมมองนั้นอาจดูเหมือนการเล่าเรื่องเพียงด้านเดียว แต่เป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่า

กล้องของ Tudor Vladimir Panduru ใช้ภาพระยะใกล้เมื่อ Manana อยู่ท่ามกลางครอบครัวของเธอ และถ่ายภาพที่ยาวขึ้นเมื่อเธออยู่คนเดียว สิ่งนี้ทำให้ได้มองเข้าไปในบุคคลที่แทบจะไม่สามารถทำได้ผ่านบทสนทนาหรือดนตรี เมื่อธรรมชาติถูกนำมาใช้อย่างดีก็แสดงให้เห็น ฝนที่โปรยปรายและลมที่พัดมาอย่างต่อเนื่องซึ่งพัดพาใบไม้ที่อยู่ติดกับระเบียงของมานาน่าได้ถูกนำมาใช้อย่างดีเพื่อสะท้อนสภาพจิตใจของตัวเอก หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ดนตรีได้รับการผสมผสาน

อย่างมีประสิทธิภาพเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม เมื่อผู้คนมารวมกัน พวกเขาดื่มไวน์และร้องเพลง ผู้ชายร้องเพลงเป็นกลุ่มและมานาน่าร้องเพลงโซโล่ของเธอก็ฟังสบายหู ‘Rondo Alla Turca’ ของ Mozart ยกระดับช่วงเวลาที่มานาน่าอยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์ที่เช่าของเธอมานาน่าทำให้ฉันนึกถึงตัวละครหลักใน “Nomadland” ของ Chloe Zhao และ “Vagabond” ของ ดูหนังใหม่ Agnes Varda แม้ว่าผู้กำกับจะใช้แนวทางปฏิบัติของตนเอง แต่จิตวิญญาณที่เป็นอิสระและเสรีภาพที่แฝงอยู่ก็สะท้อนได้เป็นอย่างดีในบรรดาตัวเอกทั้งสาม แม้ว่าหลักฐานอาจเหมาะสำหรับชายหรือหญิง แต่ก็เหมาะกับผู้หญิงมากกว่ามากและนี่คือที่ที่เน้นไปทางสตรีนิยมสภาวะของการอยู่กับตัวเองและไม่ต้องอธิบายให้ใครฟังเป็นสภาวะในอุดมคติและมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนิสัยของคนขี้เหงา เป็นเสรีภาพที่คนส่วนใหญ่เข้าใจในสังคม“My Happy Family” ปิดท้ายด้วยคำถามและคำถามยอดฮิต ก่อนที่เราจะถามคนอื่นว่าพวกเขากำลังทำอะไรกับชีวิตของพวกเขา คงจะดีถ้าจะดูชีวิตของเราเองก่อน