ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Space Jam: A New Legacy (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Space Jam: A New Legacy (2021)

LeBron James และลูกชายของเขา

ดูหนังออนไลน์ Space Jam: A New Legacyให้ความสำคัญกับตัวเองมากเกินไป นั่นเป็นความผิดของเรา นักวิจารณ์ภาพยนตร์ต้องการให้เรื่องราวและตัวละครทำให้เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความเป็นมนุษย์ เพื่อตั้งคำถามกับโลกรอบตัวเรา เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความเชื่อมโยงทางอารมณ์ที่แท้จริง แฟนหนังต้องการเทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​คนร้ายที่เป็นสัญลักษณ์ และการขยายเนื้อเรื่องและบริบท ผลลัพธ์ของความคาดหวังเหล่านี้คือภาพยนตร์ที่บวมและจืดชืดซึ่งเกี่ยวกับ Warner Bros. และคุณสมบัติของสื่อมากกว่าสมมติฐานของ Looney Tunes ที่ร่วมทีมกับนักบาสเกตบอลที่เก่งที่สุดในโลก

ดูหนังออนไลน์ Space Jam: A New Legacyติดตาม LeBron James และลูกชายของเขา Dom ดอมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ที่สร้างเกมบาสเก็ตบอลของตัวเอง และเขาต้องการเข้าค่ายออกแบบเกมจริงๆ อย่างไรก็ตาม LeBron ต้องการให้ Dom มุ่งเน้นไปที่บาสเก็ตบอลเพื่อ “ทุ่มเท” (วลีที่ซ้ำซากจำเจ) ในขณะเดียวกัน Al-G. Rhythm ซึ่งเป็นอัลกอริธึมที่ชั่วร้ายที่เล่นโดย Don Cheadle ต้องการดักจับ LeBron (และบางส่วนของมนุษยชาติ) ในโลกไซเบอร์ โดยเฉพาะ Warner Bros. “Serververse” ซึ่งมีสื่อทั้งหมดที่พวกเขาเป็นเจ้าของ เขาให้ดอมและเลอบรอนแข่งขันกันเองในวิดีโอเกมของดอม และเลอบรอนต้องรวบรวมทีมเพื่อช่วยให้เขาเอาชนะดอม อัล-จี และ “หน่วยคนโง่”

แง่มุมที่จริงจังเกินไปของโครงเรื่องและเรื่องราวคือสิ่งที่Space Jamล่ม นี่ควรจะเป็นหนังตลกที่ตัวการ์ตูนต่อสู้กับโอกาสทั้งหมดเพื่อชนะเกมบาสเก็ตบอล เราไม่ต้องการอารมณ์ที่รุนแรงระหว่างพ่อกับลูก หรือการแก้ปัญหาความขัดแย้งที่ร้ายแรง ไม่มีความตึงเครียดจากการกระโดด และความพยายามที่จะเพิ่มเดิมพันและอารมณ์จะเบี่ยงเบนจากประสบการณ์เพราะพวกเขาบอบบางเกินไปหรือประดิษฐ์เกินไป

นี่เป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพของเลอบรอน ชายคนนี้เป็นนักบาสเกตบอลที่เก่งที่สุดในโลก และอยู่ได้นานกว่าทศวรรษแล้ว แต่การแสดงนี้แทบจะทำได้ไม่เหนือกว่าการแสดงในระดับ “นักกีฬาในเชิงพาณิชย์” ส่วนโค้งของเลอบรอนหมุนรอบตัวเขาโดยให้ความสนใจกับดอมและความสนใจของเขามากขึ้น แต่เลอบรอนก็แข็งทื่อในช่วงเวลาที่จริงจัง ไม่ช่วยให้การเขียนล้มเหลวเขาเช่นกัน

มีฉากหนึ่งที่ภรรยาของเลอบรอนขอให้เขาคุยกับดอมเกี่ยวกับเรื่องอื่นที่ไม่ใช่บาสเก็ตบอล และเขาก็ตอบอย่างขุ่นเคืองว่า “เช่นอะไร” เป็นเรื่องยากที่จะซื้อให้พ่อที่มีลูกสามคนในชีวิตจริงคิดเรื่องจะพูดคุยกับลูกชายนอกเหนือจากอาชีพการงานของเขา และเป็นการยากที่จะซื้อว่านักบาสเกตบอลจะไม่สนุกกับการเล่นเกม วิธีเพิ่มพรสวรรค์ที่ LeBron มีให้สูงสุดคือให้ช่วงเวลาของเขาเพื่อให้เขากระฉับกระเฉงและตลกขบขัน – ในทางกลับกัน เขามักจะเอาแต่เล่นเป็นคนตรงๆ ให้สนุกและไร้สาระ เลอ บรอนสนุกดีเมื่อเขามีโอกาสที่จะเป็นคนโง่ และดูเหมือนว่าเขาจะกลับบ้านโดยปฏิเสธการเสนองานในห้องประชุมคณะกรรมการ… บางทีเขาน่าจะมีปฏิกิริยาแบบเดียวกันกับบทนี้ หนังhd

ส่วนที่เหลือของการแสดงของมนุษย์ถูกตีและพลาด ดอน ชีเดิลให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างเหลือเชื่อในฐานะวายร้ายที่เหนือชั้น บทของเขาบางบทรู้สึกราวกับว่าพวกเขาด้นสด Cedric Joe นั้นพอผ่านได้ในฐานะ Dom James แต่เขารู้สึกว่าถูกใช้งานน้อยเกินไปในบางส่วนของภาพยนตร์ ซึ่งทำให้โดยรวมรู้สึกไม่เท่ากัน มาลิกของ Khris Davis เป็นตัวการ์ตูนโล่งอกที่ไร้จุดหมาย อย่างน้อย Bill Murray ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของต้นฉบับและที่สำคัญกว่านั้นคือ Bill Murray บทบาทของเพื่อนของ LeBron อาจไปหานักแสดงตลกชั้นยอด หรือบทนี้อาจมีส่วนสำคัญบ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไม่เป็นเช่นนั้น ภรรยาและลูกสาวของเลอบรอนมีฉากจบมากกว่าตัวละคร ทำไมต้องรวมพวกเขาด้วย? ไม่น่าแปลกใจเลยที่Space Jam: A New Legacyยังล้มเหลวในการทดสอบ Bechdel แม้ว่าจะใกล้จะผ่านฉากกับ Lola Bunny และ Wonder Woman แล้วก็ตาม

Looney Tunes ค่อนข้างตลกและนำมุขตลกสุดคลาสสิกกลับคืนมา มีมรดกตกทอดมายาวนาน ดังนั้นจึงเป็นข้อดีเมื่อตัวละครสามารถรักษาจังหวะที่แปลกประหลาดที่ผู้ชมเคยชินไปตลอดชีวิต ด้านลบ Looney Tunes ที่เหมือนจริงนั้นดูแปลก แอนิเมชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดีอย่างสมบูรณ์แบบตามมาตรฐานสมัยใหม่ และมันสมเหตุสมผลสำหรับตัวละครที่จะอยู่ในรูปแบบธรรมชาติของพวกเขาโดยไม่ต้องสร้างภาพยนตร์เพื่อให้พวกเขาได้รับการ “อัปเกรด” แบบกราฟิก

อาจเป็นไปได้ว่า ภาพยนตร์เรื่อง Space Jamนี้ดูแปลกเกินไป ในภาพยนตร์เรื่องแรก Looney Tunes ท้าทายการ์ตูนเอเลี่ยนให้เล่นบาสเก็ตบอล และจ้าง Michael Jordan เพื่อช่วยให้พวกเขาชนะเมื่อมนุษย์ต่างดาวขโมยพลังของผู้เล่นบาสเก็ตบอลมืออาชีพ – มันย่อยง่าย Space Jam: A New Legacyรวมเอาเทคโนโลยีของมนุษย์ที่ไม่มีอยู่ในโครงเรื่อง เช่น อุปกรณ์ที่สามารถสแกนวัตถุใด ๆ ลงในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือพอร์ทัลที่นำร่างกายมนุษย์เข้าสู่ไซเบอร์สเปซ Space Jamดั้งเดิมยังสำรวจการทดลองที่ต้องเผชิญกับผู้เล่นที่ถูกขโมยพลัง ในขณะที่เกมนี้ขาดมิติทางปรัชญาทุกระดับแม้ว่าจะพึ่งพา Sci-fi มากเกินไปก็ตาม แน่นอนว่าเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก แต่ทำไมไม่ลองทำความเข้าใจว่าร่างกายมนุษย์ถูกเชื่อมเข้าสู่โลกไซเบอร์เมื่อเก็บจิตสำนึกของมนุษย์ไว้ในคอมพิวเตอร์เป็นแนวคิดที่มีอยู่จริงหรือไม่? ทำไมไม่ลองเน้นที่ปัญหาที่อัลกอริทึมก่อให้เกิดความหลากหลายของความเข้าใจของมนุษย์เกี่ยวกับความเป็นจริงผ่านทางอินเทอร์เน็ต ทำไมไม่ใส่คำวิพากษ์วิจารณ์บริษัทใหญ่ๆ และการพึ่งพาสตูดิโอภาพยนตร์ในเรื่องแฟรนไชส์และอสังหาริมทรัพย์ล่ะ? ให้อะไรกับผู้ชมบ้าง ถ้าคุณจะบังคับให้พวกเขานั่งดูบางสิ่งที่ไม่ใช่แค่ 90 นาทีของมุขตลกของ Looney Tunes กับการเล่นบาสเก็ตบอล ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ส่วนที่แย่ที่สุดของหนังคือ

เท่าที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีคุณสมบัติมากมายถูกยัดเยียดเข้าไป ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงสตูดิโอมากกว่าที่รีวิวนี้พูดถึง ลองนึกภาพว่าตัวละคร Marvel เริ่มพูดถึง Disney และMarvel Cinematic Universe หรือ ไม่ – เท่ากับการช่วยตัวเองขององค์กรเพื่อใส่ LeBron เข้าไปในHarry Potter , ‘Game of Thrones’ และDC … ไม่ว่าพวกเขาจะเรียกอะไรก็ตาม โปสเตอร์ของJokerและAquamanจะเห็นได้ชัดเจนในฉากหลังชั่วขณะหนึ่ง ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าใครเป็นคนนำความล้มเหลวที่ไม่ใช่ด้านการเงินมาให้คุณ ตัวละครจากA Clockwork Orange , ซีรีส์ ‘Batman’ ดั้งเดิม และThe Wizard of Ozถูกลดขนาดเป็นพื้นหลังของไข่อีสเตอร์ที่จะสร้างโพสต์รายละเอียดภาพยนตร์นับไม่ถ้วนอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโฆษณาขนาดยักษ์ที่เตือนคุณถึงโลโก้ที่โผล่ขึ้นมาในตอนต้นของภาพยนตร์ และเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ Daffy Duck ไม่ได้พยายามขายสิทธิพิเศษ HBO Max ให้กับเรา เหนือสิ่งอื่นใด Space Jamดั้งเดิมนั้นมีอยู่จริงและเกิดขึ้นกับ Looney Tunes แต่ 1) ที่นำมาซึ่งปัญหาด้านลอจิสติกส์เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาดำรงอยู่ในโลกแต่ตอนนี้มีอยู่ใน “Serververse” และ 2) อย่างไร เลอบรอนและดอมไม่เคยพูดถึงว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา เหมือนกับในหนังเรื่องSpace Jamสุดท้ายนี้ เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใหญ่ที่รักSpace Jamพาลูกๆ ไปที่โรงภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามSpace Jamเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใครซึ่งผุดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมเพราะความยิ่งใหญ่ของไมเคิล จอร์แดน จอร์แดนเปลี่ยนเกม ทำให้ NBA เป็นที่นิยมในวัฒนธรรมอเมริกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้กลายมาเป็นวัฒนธรรมยุค 90 ที่สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งคงไว้ซึ่งคุณค่าของความคิดถึง ในทางหนึ่งSpace Jam: A New Legacyจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ดีของวัฒนธรรมในปี 2021 ซึ่งเป็นความบันเทิงแบบองค์กรที่ไม่สามารถหยุดการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินและพาดพิงถึงตัวหารร่วมที่ต่ำที่สุดของผู้ดูภาพยนตร์ ปัญหาเดียวคือไม่มีใครจำมันได้