ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE COURIER

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE COURIER

ผู้กำกับโดมินิก คุกและนักเขียนบททอม โอคอนเนอร์

ดูหนังออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราว “อิงจากเหตุการณ์จริง” ของเกรวิลล์ วินน์ ( เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) Wynne เป็นนักธุรกิจชาวอังกฤษ ตั้งแต่ปี 2503 และ 2505 ได้ลักลอบนำปัญญาหลายพันชิ้นออกจากรัสเซียก่อนที่เขาจะถูกจับกุม คุมขัง และทรมานโดย KGB เป็นเวลาสองปี ช่วยเขาในบทบาทของเขาในฐานะ “ผู้จัดส่ง” คือ Oleg Penkovsky ( Merab Ninidze) ตัวแทนชาวรัสเซียที่มีประสบการณ์มากกว่ามาก บทบาทของ Wynne ในฐานะพนักงานขายที่ใช้เวทมนตร์กับลูกค้าชาวยุโรปตะวันออกทำให้เขาเป็นนักลักลอบขนสินค้าที่ดี ในฐานะชาวอังกฤษ เขาสันนิษฐานว่าเป็นสิ่งมีชีวิตแบบทุนนิยมล้วนๆ ที่กังวลเพียงอย่างเดียวคือเรื่องเงิน ควบคู่ไปกับความสามารถอันยอดเยี่ยมของเขาในการดื่มและดื่มเหล้ากับลูกค้า และเขาก็กลายเป็นคนที่ไม่สงสัยและไม่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของสหภาพโซเวียต

ดูหนังออนไลน์ Wynne ประหลาดใจที่ได้รับคัดเลือกโดย Dickie Franks ( Angus Wright ) แห่ง MI6 ผู้ซึ่งร่วมกับเจ้าหน้าที่ CIA Emily Donovan ( Rachel Brosnahan ) เกลี้ยกล่อมให้เขาพบกับ Penkovsky เพราะข้อมูลใด ๆ ที่จะช่วยประธานาธิบดี Kennedy ในช่วงวิกฤตการณ์ขีปนาวุธของคิวบา เธอรับรองกับเขาว่าเขาจะปลอดภัย ในขั้นต้น Wynne ปฏิเสธพวกเขาเพราะความคิดทั้งหมดดูไม่น่าเชื่อ เขาไม่มีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ เขายังเป็นคนในครอบครัวที่มีลูกชายอายุน้อยที่แก่แดด แอนดรูว์ (เคียร์ ฮิลส์) และชีล่า ( เจสซี บัคลีย์ ) ภรรยาผู้เปี่ยมด้วยความรักและให้อภัย ลักษณะการให้อภัยของชีล่าเปิดเผยตัวเองหลังจากที่ Wynne หยิบมุกตลกสกปรกเกี่ยวกับการเดินทางไปถึงใจของพนักงานขาย การเดินทางไปมอสโคว์อย่างกะทันหัน ซึ่งเป็นการเดินทางบ่อยครั้งที่เขาไม่สามารถบอกภรรยาได้ไม่ว่ากรณีใดๆ เลย ทำให้เธอต้องสงสัยเกี่ยวกับความไม่ซื่อสัตย์ครั้งใหม่

“The Courier” จะทำให้นึกถึงภาพยนตร์สายลับเรื่องก่อนๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจที่พวกเขาใช้บ่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณอาจนึกถึงภาพยนตร์สายลับสลับสายลับยุคสงครามเย็นปี 2015 ที่เหนือชั้น “ สะพานแห่งสายลับ” ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องอิงจากเหตุการณ์จริงและมีสายลับรัสเซีย เจ้าหน้าที่ที่ถูกคุมขัง และการแลกเปลี่ยนระหว่างรัสเซียกับตะวันตก อย่างไรก็ตาม ในที่นี้ การแลกเปลี่ยนไม่ใช่ส่วนสำคัญของเรื่องหลัก และสายลับรัสเซียก็กำลังทำงานให้กับ MI6 และ CIA เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ของสปีลเบิร์ก นี่คือการทำสมาธิเกี่ยวกับต้นทุนของแต่ละคนในการทำบางสิ่ง ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว แต่เพื่อประโยชน์ส่วนรวม มีความคิดโบราณในโรงภาพยนตร์ทั้งชุดที่มาพร้อมกับเรื่องราวแบบนั้น และการเพิ่มสิ่งเหล่านี้เข้าไปในการผสมผสานนี้อาจทำให้คนแออัดยัดเยียดได้ แต่ความคิดโบราณไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากทำถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเกี่ยวข้องกับตัวละครที่ต้องรูทและต้องเดิมพันสูงพอสมควร “The Courier” สร้างความเชื่อมโยงว่างานของ Wynne ในการ “ทำให้ลูกค้ามีความสุข” มีคุณสมบัติเหมือนสายลับในการเป็นสายลับ: เขามีบทบาท ที่ต้องให้เขาซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงและนำเสนอเฉพาะเจาะจงและปรับเทียบอย่างระมัดระวัง หน้าไม่สะทกสะท้าน เพนคอฟสกีให้ความมั่นใจกับเขาว่าเขาจัดการงานได้ดี เมื่อคนในครอบครัวทั้งสองใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ยามก็ลดระดับลงและทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน  หนัง hd

Cumberbatch และ Ninidze ทำหน้าที่ได้ดีมากในการถ่ายทอดสายสัมพันธ์ที่เพิ่งค้นพบ ซึ่งช่วยให้ผู้ชมกลืนกินการตัดสินใจที่เหลือเชื่อซึ่งทำให้ช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์เคลื่อนไหวชั่วโมงแรกซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่มีอยู่และกำลังเติบโตในอังกฤษและในรัสเซีย เล่นได้ดีกว่าชั่วโมงที่สองที่ถูกคุมขัง ชีล่าและเกรวิลล์มีไดนามิกที่หวานและสมจริง บัคลี่ย์แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่นำพาเธอไปสู่ช่วงเวลาที่คาดเดาได้ เมื่อเธอต้องหมุนตัวไปหาคู่ครองที่เข้มแข็งอย่างระมัดระวังเพื่อรอการกลับมาของสามีของเธอ แน่นอน เธอเชื่อว่า Greville กำลังนอกใจเมื่อเธอจับได้ว่าเขาออกกำลังกายมากกว่าที่เคยทำมา และไม่ต้องพูดถึงว่าเขากำลังลองสิ่งใหม่ๆ ที่เขาไม่เคยนึกถึงมาก่อนบนเตียง บัคลี่ย์จัดการกับเรื่องนี้ด้วยความขบขันและมีพลัง โดยเตือนว่าเธอจะไม่เข้าใจมากหากมีผู้หญิงคนอื่น ฉากที่ดีที่สุดของเธอคือเมื่อเธอได้ตระหนักถึงธรรมชาติที่แท้จริงของความลับของสามีของเธอเรายังใช้เวลากับเพนคอฟสกีและภรรยาและลูกสาวของเขาด้วย ฉากของพวก

คลิก http://movie88th.com

เขามีความรัก

พอๆ กับของ Wynnes แต่กลับถูกแต่งแต้มด้วยอันตรายมากกว่า เพนคอฟสกีเป็นอดีตทหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีและมีใบอนุญาตด้านความปลอดภัยมากมาย และในขณะที่เขาบอกกับวินน์ ทุกคนในรัสเซียต่างก็มีดวงตาที่สอดส่องดูแลรัฐ ใครๆ ก็คาดเดาได้ง่าย ๆ ว่างานจารกรรมของเพนคอฟสกีจะตามทันเขา แต่มันก็ยากกว่าที่จะเชื่อว่าวินน์จะเสี่ยงชีวิตและแขนขาเพื่อกลับไปช่วยเขาแก้ตัว เมื่อเขาถูกจับได้ “The Courier” ก็เสียความรู้สึกเพราะมันแยกตัวละครหลักออกจากฉากคุกที่มีความรุนแรงที่เราเคยเห็นครั้งไม่สิ้นสุดมาก่อน ฉากเหล่านั้นจบลงที่การรวมตัวกันของห้องขังระหว่าง Penkovsky และ Wynne ที่น่าจดจำ เพราะมันแสดงความเห็นอกเห็นใจราวกับเป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่ซาบซึ้ง ดูหนังhd