ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Will You Be There? (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Will You Be There? (2016)

เรื่องราวเกี่ยวกับ Han Soo-hyun

ดูหนังออนไลน์ ( Kim Yoon-seok / Byun Yo-han ) ปัจจุบัน ฮันเป็นหมอหน้าหิน คนหนึ่งมีลูกสาวที่เขารัก และเป็นเพื่อนสนิทของคังแทโฮ (คิมซังโฮ/อันเซฮา) แต่อีกเรื่องไม่ได้โชว์ให้เห็นถึงชีวิตของเขา จากงานด้านมนุษยธรรมบางอย่างในกัมพูชา แม้ว่าในอดีต Han จะเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและพละกำลัง พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการวางแผนอนาคตที่ประสบความสำเร็จด้วยความรักในชีวิตของเขา ชเวยอนอา (แช ซอ-จิน) ผู้ที่เริ่มต้นใหม่ที่กล้าหาญดูเหมือนจะควบคุมชะตากรรมของเขาเอง ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ทำ

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่ตัวเอกในเวอร์ชั่นที่แก่กว่าและป่วยเรื้อรังได้รับยาวิเศษ 10 เม็ดจากการทำงานของเขาในกัมพูชา เขาพบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้าแบบเก่า ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 30 ปีก่อน จนถึงปี 1985 ก่อนที่คู่หูของเขาจะเสียชีวิต ที่นี่ ทุกครั้งที่พบกับคนอื่นที่ไม่ค่อยสนิทสนมและหน้าสด เขาจะอธิบายว่าอนาคตที่น่าเศร้าจะเกิดขึ้นได้อย่างไร และวิงวอนให้คู่หูที่อายุน้อยกว่าของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตาม อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอแนะที่กล้าหาญดังกล่าวพูดได้ง่ายกว่าทำมาก และในไม่ช้าเรื่องราวดังกล่าวก็บันทึกเรื่องราวของฮันทั้งสองที่พยายามจะเปลี่ยนอดีตโดยไม่เข้าไปยุ่งกับปัจจุบัน คำถามคือ มันเป็นไปได้จริงหรือ หนัง hd ล่าสุด

ในการติดตามผลเรื่อง “Marriage Blue” ที่ตลกขบขันเป็นส่วนใหญ่ ผู้กำกับHong Ji-youngได้แลกเปลี่ยนไหวพริบอันเฉียบแหลมสำหรับความลึกทางอารมณ์ที่มีเหตุผล โครงเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศหายไปแล้ว และเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับการแก้ไขการกระทำผิดก็เข้ามาแทนที่ อิงจากนวนิยายฝรั่งเศสโดย Guillaume Musso โครงเรื่องการเดินทางข้ามเวลาอาจมาถึงด้านที่คาดเดาได้ แต่ถึงกระนั้น ” คุณจะอยู่ที่นั่นไหม” เป็นรายการที่แน่วแน่ในประเภทที่มักจะเสนอคนโง่โดยพื้นฐานแล้ว แนวความคิดในการเปลี่ยนแปลงอดีตเพื่ออนาคตที่ดีกว่านั้นไม่ใช่สิ่งที่พิเศษเลย แต่ Hong หล่อหลอมคุณลักษณะที่เกือบจะสมบูรณ์แบบและไม่ค่อยน่าเบื่อ บางครั้งอาจกระทบแนวประโลมโลกแบบประโลมโลก เช่น เมื่อเด็กที่อาศัยในกุมารเวชศาสตร์ต้องเผชิญกับพ่อที่ทารุณและการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของเขา แต่ผู้ชมก็ไม่เคยระบายออกมาเลย กลับมีพื้นที่เหลือให้ไตร่ตรองอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตัวละครและทางเลือกของพวกเขา หรือแม้กระทั่งทางเลือกในชีวิตของเราเอง และมีข้อบ่งชี้ว่าแม้ในชีวิตที่ธรรมดาและถูกเหยียบย่ำเต็มไปด้วยความเสียใจ ยังมีอีกหลายสิ่ง หรือคนก็ควรยึดติด

ในทางกลับกัน แม้ว่าองค์ประกอบในนิยายวิทยาศาสตร์และการพึ่งพาแนวคิดเรื่องยาเม็ดเพื่อขับเคลื่อนโครงเรื่อง ก็เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดในบางครั้ง โดยการย่อโครงเรื่องให้เหลือเศษเสี้ยวของอดีตของฮาน ซึ่งมักจะเกิดผลลัพธ์ที่จับต้องไม่ได้ในอนาคตจนกระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันซึ่งทำให้เขาสูญเสียลูกสาวและเพื่อนสนิทที่สุด ผู้ชมจึงอดอยากกับเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นเรื่อยๆ และความเข้าใจที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับ องค์ประกอบตามบริบทของภาพยนตร์ แน่นอนว่าในเหตุการณ์ย้อนอดีตและย้อนอดีตไปในห้วงความทรงจำนั้น ตัวเอกของเราในเวอร์ชั่นน้องติดใจกับคู่หูของเขาไปหมดแล้ว แต่ในขณะเดียวกันก็ข้ามช่วงเวลาสำคัญไป เช่น การที่ทั้งคู่แยกทางกันหลังจากชอยฟื้นเมื่อไทม์ไลน์ เปลี่ยนแปลงไป และแท้จริงแล้วทั้งสองนั้นมาได้อย่างไรกันตั้งแต่แรก สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต่อเรื่องราว

การเล่าเรื่องที่ไร้ความหมาย และผู้ชมสามารถมุ่งความสนใจไปที่ความเร่งรีบอย่างบ้าคลั่งเพื่อดูชะตากรรมของชายคนหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง เคมีระหว่างนักแสดงไม่มีรอยต่อ และทำให้มีฉากที่ดึงดูดใจหลายฉาก และฉากที่ติดตามง่ายช่วยให้ไม่สับสนโดยสิ้นเชิงในขณะที่ไทม์ไลน์ยังคงดำเนินต่อไป เห็นได้ชัดว่าเป็นความพยายามหลักในบ็อกซ์ออฟฟิศจาก Hong แต่ก็ยังมีความทุกข์ทรมานที่ต้องพบเจอ กล่าวคือในการไตร่ตรองครุ่นคิดเกี่ยวกับความรัก การสูญเสีย และชีวิต ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้หลีกเลี่ยงการปรากฏเป็นโพรง หนังใหม่ชนโรง

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ความแข็งแกร่งดังกล่าว

ในการดัดแปลงนวนิยายของมุสโซนั้นมาจากนักแสดงที่ถ่ายทอดตัวละครของพวกเขาอย่างคล่องแคล่วด้วยความลึกซึ้ง Kim Yoon-seokนั้นยอดเยี่ยมมากในฐานะ Han Soo-hyun วัย 60 ปีผู้เฉลียวฉลาดที่ยอมทนกับความเสียใจของเขา และใช้ชีวิตเพื่อยอมรับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่มีให้กับเขา คิมรู้สึกเข้มแข็งในบทบาทของเขา และไม่เคยเลือกการประโคมใดๆ แทนที่จะปล่อยให้รายละเอียดปลีกย่อย (ลางสังหรณ์ไร้ความคิด เสียงพึมพำ และแนวทางที่ไม่เป็นธรรมในการตายที่ใกล้จะมาถึงของเขาเอง) พูดเพื่อตัวเอง ในขณะเดียวกันByun Yo-hanมีเสน่ห์ดึงดูดใจในฐานะนักแสดงนำในเวอร์ชั่นที่อายุน้อยกว่า บยอนเป็นคนที่ตรงกันข้ามกับเพื่อนร่วมทีมของเขา บยอนได้เพิ่มชีวิตชีวาให้กับบทภาพยนตร์ด้วยความหุนหันพลันแล่นที่จับต้องได้ของเขา และการแสดงอันน่าดึงดูดใจในฐานะชายผู้สิ้นหวังซึ่งถูกฉีกขาดระหว่างการตามการนำของเขาเอง หรือการพังพินาศอย่างหุนหันพลันแล่นไปสู่ความปรารถนาที่เห็นแก่ตัว ดังนั้น เมื่อรวมกับคุณสมบัติทางเคมีที่เป็นตัวเอก ขั้วตรงข้ามทั้งสองขั้วจึงเก่งในการแสดงสองด้านที่สมจริงและน่าทึ่งมากว่าชีวิตจะกลับกลายเป็นว่าหากโชคไม่ดีกับเรา