ดูหนังออนไลน์ The Taming of the Shrewd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ The Taming of the Shrewd หนัง hd

La mégère apprivoisée ออกฉายในฝรั่งเศสในปี 1911 กำกับโดย Henri Desfontaines

ดูหนังออนไลน์ และนำแสดงโดย Madeleine Barjac และ Romauld Joubé ถือว่าเป็นรุ่นแรกที่แสดงฉากที่เกิดขึ้นนอกเวทีในการเล่น ในกรณีนี้ งานแต่งงานและการเดินทางไปยังบ้านของ Petruchio La bisbetica domata เวอร์ชันภาษาอิตาลีปี 1913 กำกับโดย Arrigo Frusta และนำแสดงโดย Gigetta Morano และ Eleuterio Rodolfi ผลงานดัดแปลงภาษาอังกฤษอีกเรื่องออกฉายในปี 1915 กำกับและนำแสดงโดยอาร์เธอร์ แบ็คเนอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงระบบเสียงรูปแบบใหม่มากกว่าการดัดแปลงบทละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยฉากที่ Petruchio และ Katherina พบกันครั้งแรก หนึ่งในซีรีส์ที่ดัดแปลงจากข้อความคลาสสิกเป็นเวลา 40 นาทีภายใต้แบนเนอร์ Gems of Literature มีเพียงครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้นที่รอดชีวิต และฉากสุดท้ายไม่สมบูรณ์เนื่องจากความเสียหายจากการพิมพ์ หนังใหม่ hd

บรุนแวนด์ค้นพบ 383 ตัวอย่างปากเปล่าของ Type 901 ที่แผ่กระจายไปทั่วสามสิบประเทศในยุโรป แต่เขาพบตัวอย่างวรรณกรรมเพียง 35 ตัวอย่าง ทำให้เขาสรุปได้ว่า “แผนการทำให้เชื่องของเชคสเปียร์ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จในการติดตามฉบับพิมพ์ใด ๆ ที่เป็นที่รู้จักอย่างครบถ้วน ต้องมา สุดท้ายจากประเพณีปากเปล่า.” นักวิจารณ์ร่วมสมัยส่วนใหญ่ยอมรับการค้นพบของ Brunvand ในระหว่างนี้ Petruchio พร้อมด้วย Grumio คนใช้ของเขามาถึง Padua จาก Verona เขาอธิบายให้ Hortensio เพื่อนเก่าของเขาฟังว่าตั้งแต่พ่อของเขาเสียชีวิต เขาได้ออกเดินทางเพื่อใช้ชีวิตและแต่งงาน นอกจากนี้เขายังให้ Petruchio นำเสนอเขาให้กับ Baptista ซึ่งปลอมตัวเป็นครูสอนดนตรีชื่อ Litio ดังนั้น Lucentio และ Hortensio พยายามที่จะแสวงหา Bianca ในขณะที่แสร้งทำเป็นผู้สอน Cambio และ Litio ตามลำดับ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เวอร์ชันนี้ใช้มุมมองของ Petruchio เป็นอย่างมาก และบทหนึ่งอ่านว่า “ในตอนเที่ยงของวันรุ่งขึ้น

ดูหนังออนไลน์ แม้จะหิวโหยและเหน็ดเหนื่อยจากการขาดแคลนอาหารและการพักผ่อน แต่ส่วนลึกในใจของนางชรูว์ก็ชื่นชมชายผู้มีอารมณ์รุนแรงกว่าตัวเธอเอง” การปรับเสียงครั้งแรกของบทละครคือในปี 1929; The Taming of the Shrew ของแซม เทย์เลอร์ นำแสดงโดย Mary Pickford และ Douglas Fairbanks (การดัดแปลงเสียงครั้งแรกของบทละครของเช็คสเปียร์) เวอร์ชันนี้ถ่ายทำพร้อมๆ กันในรูปแบบภาพยนตร์เงียบ และทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าโรงภาพยนตร์แห่งใดแห่งหนึ่งมีการติดตั้งภาพยนตร์เสียงหรือไม่ ก็ออกทั้งในรูปแบบ “ทอล์คกี้” และแบบเงียบ ใช้เพียง 500 บรรทัดจากบทละครต้นฉบับ และเพียงไม่กี่บรรทัดจากบทประพันธ์ที่ดัดแปลงจาก Shrew, Catharine และ Petruchio ในปี 1754 ของ David Garrick ในปี 1754 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าพิกฟอร์ดกล่าวสุนทรพจน์สุดท้ายของ Katherina ได้อย่างไร เมื่อเธอก้าวผ่านบทสวดของเหตุผลที่ผู้หญิงควรเชื่อฟังสามีของเธอ เธอขยิบตาไปทาง Bianca ซึ่ง Petruchio มองไม่เห็น หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ The Taming of the Shrewd หนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Randall Martin ได้ข้อสรุปเดียวกันเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมที่แท้จริงของ Richard Duke of Yorke ใน Henry VI ฉบับที่ 3 ของ Oxford Shakespeare ปี 2544 สิ่งนี้สนับสนุนทฤษฎีที่ว่า A Shrew อาจเป็นได้ทั้งข้อความที่รายงานและฉบับร่างต้น ทฤษฎีนี้มีชัยจนถึงปี ค.ศ. 1850 เมื่อซามูเอล ฮิกสันเปรียบเทียบข้อความของเดอะชรูว์และอาชรูว์ สรุปว่าเดอะชรูว์เป็นต้นฉบับ และอาชรูว์มาจากทฤษฎีนี้ โดยการเปรียบเทียบเจ็ดตอนที่มีความคล้ายคลึงกันในละครทั้งสองเรื่อง เขาได้สรุปว่า “แนวความคิดดั้งเดิมจะพบได้เสมอ” ใน The Shrew คำอธิบายของเขาคือ A Shrew เขียนขึ้นโดย Christopher Marlowe โดยมี The Shrew เป็นแม่แบบของเขา เขาบรรลุข้อสรุปนี้ในขั้นต้นเพราะว่า A Shrew มีหลายบรรทัดที่เกือบจะเหมือนกับบรรทัดใน Tamburlaine ของ Marlowe และ Dr. Faustus ย้อนกลับไปที่ปาดัว ลูเซนติโอและทรานิโอเกลี้ยกล่อมคนอวดรู้ที่ล่วงลับไปแกล้งเป็นวินเซนซิโอและยืนยันสินสอดทองหมั้นของบิอังกา เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แม้ว่า Katharina จะตอบโต้ Petruchio อย่างไม่เป็นมิตร แต่เขาก็ยังแสวงหา ชนะ และเชื่องเธอด้วยพลังอันแน่วแน่ของการยืนกรานอย่างลูกผู้ชายและไหวพริบของเขา Katharina หลงใหล Petruchio ทั้งที่ตัวเธอเอง เพราะเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคู่หูของเธอในแบบที่ผู้ชายคนอื่นไม่สามารถทำได้ หลังจากพิธีแต่งงานที่แปลกประหลาดของพวกเขา ซึ่ง Petruchio แต่งกายอย่างดุเดือดและข่มเหงบาทหลวง การฝึกฝนของ Katharina ก็ดำเนินต่อไป เพทรูชิโอจึงบังคับให้เธอละทิ้งอาหาร นอน และสวมเสื้อผ้าหรูหรา เพื่อแสดงภาพความจงใจของเธอเอง เขาข่มเหงคนรับใช้ของตัวเอง โดยเฉพาะ Grumio เพื่อแสดงให้เห็นว่าอารมณ์ฉุนเฉียวนั้นไม่น่าดึงดูด แคทธารีนาเรียนรู้อย่างไม่เต็มใจว่าวิธีเดียวที่เธอสามารถพบความสงบสุขคือการเห็นด้วยกับทุกสิ่งที่ Petruchio พูดและทำทุกอย่างที่เขายืนยัน ในตอนท้ายของการเล่น Petruchio ชนะการเดิมพันจากสุภาพบุรุษคนอื่นๆ ว่า Katharina จะเชื่อฟังมากกว่าภรรยาใหม่ของพวกเขา เพื่อแสดงให้เห็นว่าตอนนี้เธอเชื่อฟังมากขึ้น ตามคำสั่งของ Petruchio Katharina ได้เทศน์สั้น ๆ เกี่ยวกับคุณธรรมของการเชื่อฟังภรรยา เขาให้เหตุผลว่าบทละครแสดงให้เห็นหลายครั้งว่าแคทเธอรีน่ามีร่างกายที่แข็งแรง และสามารถเอาชนะเพทรูชิโอได้ ตัวอย่างเช่น สิ่งนี้แสดงให้เห็นเมื่ออยู่นอกเวทีเมื่อม้าล้มทับเธอขณะที่เธอกำลังขี่ม้าไปที่บ้านของ Petruchio และเธอสามารถยกมันขึ้นจากตัวมันเอง และต่อมาเมื่อเธอโยน Petruchio ออกจากคนรับใช้ ดูหนังออนไลน์ฟรี