รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Nee Sensei, Shiranai No 2022

รีวิวหนัง netflix Bolbbalgan4 เตรียมเผยแพร่ “ความรัก” ทั่วญี่ปุ่นในเดือนมกราคม ราเชล เบ็นแธมชมว่ามังงะเรื่องนี้เป็น “ความรักอันแสนหวานเย้ายวนเกี่ยวกับความรักต้องห้ามในห้องโถงของโรงเรียนมัธยม!” Leroy Douresseaux ชมเชยผู้เขียนภาพประกอบของเธอว่า “การออกแบบหน้ากระดาษที่เก่งกาจของ Sakuragi และศิลปะที่มีลำดับชั้นสวยงามทำให้ Hey, Sensei เป็นเรื่องที่น่าอ่านมากกว่าคนทั่วไป ถ้าเพียงแต่เรื่องราวนั้นจับใจพอๆ กับภาพจริง” Melinda Beasi ชื่นชมศิลปะของมังงะโดยกล่าวว่า “งานศิลปะของ Yaya Sakuragi ก็เป็นจุดเด่นเช่นกัน ใบหน้าของเธอแสดงออกอย่างชัดเจน (ทั้งในฟีเจอร์หลักและในเรื่องสั้นพิเศษ “Unbreakable Bones”) และการออกแบบตัวละครที่ผอมเพรียวของเธอช่วยบรรเทาความกังวลเกี่ยวกับ อายุที่ต่างกันระหว่างอิสะกับโฮมูระก็เช่นกัน เนื่องจากร่างกายของโฮมูระนั้นเป็นผู้ใหญ่อย่างชัดเจน” ฉันหวังว่าเด็กสาวที่อ่านการ์ตูนเรื่องนี้หรือดูละครจะมีเหตุผลที่สมเหตุสมผลพอที่จะรู้ว่าผู้ชายไม่ได้เป็นเช่นนั้นจริงๆ Hanai Aoi เป็นนักเขียนและนักวาดการ์ตูนหญิงที่เชี่ยวชาญด้านความรัก เธอติดงานและไม่มีสังคม วันหนึ่งเธอไปตัดผมที่ร้านทำผม และได้พบกับช่างทำผม คิโดะ ริอิจิ ริอิจิตกหลุมรักฮาไนแทบจะในทันทีและถามเธอทันที พวกเขาเริ่มออกเดทกันแต่เพราะความทุ่มเทในการทำงานของ Hanai ทำให้มักไม่สามารถพบปะหรือพูดคุยกันได้เหมือนคู่รักทั่วไป แต่ช่างทำผมที่อุทิศตนอย่างริอิจิเห็นว่าตัวเองอยู่ในฮาไนและมุ่งมั่นที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้เป็นไปได้ด้วยดี Ting En เป็นเชฟที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เจ้าของร้านอาหารชั้นเลิศที่เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ชื่นชอบอาหารจากทั่วทุกมุมโลก เมื่อ Ting En สะดุดกับความคิดเห็นบนอินเทอร์เน็ตจากคนที่ไม่สามารถทานอาหารในร้านอาหารราคาสูงของเขาได้ พวกเขาก็ทึ่ง ชาวเน็ตอ้างว่าอาหารที่สร้างสรรค์โดย Fen Qing ที่ตลาดกลางคืนนั้นน่าพึงพอใจพอๆ กับอาหารที่สมควรได้รับมิชลินของ Ting En Ting En ตั้งใจแน่วแน่ที่จะหักล้างคำกล่าวอ้างที่เกินจริงดังกล่าว ไปที่ตลาดกลางคืนเพื่อตามหา Fen Qing และแสดงให้เธอเห็นว่าพรสวรรค์ด้านการทำอาหารที่แท้จริงเป็นอย่างไร อาหารของใครจะครองตำแหน่งสูงสุด? พวกเขาไม่เรียกอนิเมะเรื่องนี้ว่า ‘ตลกเหนือจริง’ โดยไม่มีเหตุผล การเล่าเรื่องของอนิเมะเรื่อง “No Game No Life” นำเสนอช่วงเวลาและประสบการณ์ในชีวิตของพี่น้อง NEET โซระและชิโระ แม้ว่าเครื่องจักรจะมีเสน่ห์ในตัวมันเอง แต่เครื่องนี้ไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ใดๆ ทั้งสิ้น เหตุการณ์แปลกประหลาดเริ่มคลี่คลายในอนิเมะรีวิวซีรีย์เกาหลี “Steins Gate” ที่มีตัวละครหลักอยู่ในความบ้าคลั่ง

ตอนที่ 4

ดูหนังออนไลน์ ฉันเข้าใจว่าเขาต้องการปกป้องมายุจากสิ่งนั้น แต่ในความคิดของฉัน มันยังไม่ใช่ที่ของเขา เขาสนใจเพียงแค่ ‘ได้รับ’ Mayu ในตอนนั้น ผู้ชายในละครญี่ปุ่นมักพูดถึงการที่ผู้หญิงเป็นสมบัติของพวกเขาหรือว่าเขาจะ ‘จับเธอ’ / ‘ทำให้เธอเป็นของเขา’? ฉันเคยดูหนังญี่ปุ่นสองสามเรื่องก่อนหน้านี้ และนักแสดงนำชายก็เป็นแบบนี้ทั้งหมด ไม่น่ารัก. …ฉันชอบ Hanai Sensei ไม่ว่าจะในละครหรือภาพยนตร์ เรามักจะเห็นตัวละครชายที่แสดงเป็นผู้ชายบ้างานไม่มีเวลาให้กับความรัก ในละครเรื่องนี้ แม้ว่าตัวเอกของเราทั้งคู่จะติดงาน แต่ตัวเอกหญิงนั้นบ้างานมากกว่าตัวเอกชาย สิ่งที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นคือเธอเป็นนักเขียนการ์ตูนแนวโรแมนติก แต่ชีวิตจริงของเธอไม่มีเวลาสำหรับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลย เธอไม่ใช่ตัวละครหญิงในอนิเมะทั่วไปที่จะยอมทิ้งทุกอย่างเพื่ออยู่กับผู้ชายของเธอ เธอบูชางานของเธอและนั่นคือสิ่งที่อยู่ในใจตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน แม้ว่าเธอจะไม่ได้ทำงาน เธอก็บันทึกประสบการณ์ชีวิตจริงเพื่อใช้ในเรื่องราวของเธอ นั่นคือความทุ่มเทในการทำงานของเธอ ฉันชอบตัวละครที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต ฉันชอบเมื่อชีวิตของตัวละครหญิงไม่ใช่แค่การเอาชนะนักแสดงนำชายแต่เป็นมากกว่านั้น ฉันเคยเห็น Ishida Yuriko ในละครหลายเรื่องมาก่อน แต่เป็นเรื่องตลกที่พี่สาวของเธอแสดงละครด้วย ฉันเคยเห็นเธอมาก่อนใน Kirawareru Yuuki ฉันเดาว่าคุณต้องมีพ่อแม่ที่คัดค้าน 1 คนเสมอในเรื่องราวความรักใช่ไหม? ฉันหมายถึง คุณสามารถไม่ชอบแม่ของทาคุมะได้ทั้งหมดที่คุณต้องการ – และฉันคิดว่าบางครั้งเธอก็ทำตัวไม่ถูกที่ปฏิเสธมายุแบบนั้น – แต่มันก็ง่ายมากที่จะเข้าใจว่าเธอมาจากไหน ฉันไม่คิดว่าเธอเกลียดมายุจริงๆ เธอคิดถึงความปลอดภัยของลูกชายของเธอ และเธอก็เห็นว่าเขาเต็มใจทิ้งข้อจำกัดทั้งหมดเมื่อเป็นเรื่องของ Mayu เธออาจแค่กังวลว่าเขาจะทำอะไรโง่ๆ และจบลงด้วยการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอยู่ดี และวิธีระบายความกังวลของเธอคือการโทษมายุ นั่นไม่ถูกต้อง แต่เดี๋ยวก่อนเธอเป็นแม่ที่มีลูกป่วย คุณไม่สามารถตำหนิเธอเพียงเพราะต้องการให้ลูกชายของเธอปลอดภัย บางครั้งฉันพบว่าเธอแสดงตามสคริปต์เกินไป ราวกับว่ามันไม่ได้มาจากข้างในจริงๆ และเธอแค่แสดงภาพแม่ที่กังวลด้วยน้ำเสียงของเธอเท่านั้น ดังนั้นฉันจึงอยากเห็นการแสดงที่หลากหลายของเธอมากกว่านี้ นอกเหนือจากนั้น ฉันคิดว่าตัวละครของเธอมีเหตุผลในการคัดค้าน แม้ว่ามันอาจจะทำให้เธอดูเหมือน ‘แม่ใจร้าย’ ก็ตาม ในที่สุดเธอก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เฮ้ เซนเซย์?

‘ เพราะมันมีแค่ 6 ตอน อีกอย่าง ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเขียนการ์ตูน ดังนั้นฉันจึงสนใจที่จะดูมันมากขึ้น น่าเศร้าที่ละครไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากให้เป็น ฉันเข้าไปด้วยความคาดหวังเพียงอย่างเดียวคือการได้เห็นสิ่งที่แตกต่างออกไป ฉันแทบไม่ได้ดูละครเกี่ยวกับผู้หญิงที่เน้นเรื่องอาชีพเลย นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากดู แม้ว่ามันจะเกี่ยวข้องกับความมุ่งมั่นในการทำงานของนักแสดงนำหญิง แต่ก็ยังไม่น่าประทับใจมากนัก ละคร J มักจะสั้นกว่า บางครั้งซีรีส์จะมีเพียง 6 ถึง 10 ตอน แต่ละตอนมีความยาว 30 ถึง 45 นาที พวกเขาไม่กลัวที่จะทำให้ตัวละครหลักจบลงด้วยหัวใจที่แตกสลาย ฉันอ่านการ์ตูนเรื่อง isekai ojisan ได้นิดหน่อย แต่ฉันคิดว่ามันตลกดี เพื่อขยายเรื่องราวให้มากขึ้น ลุงของตัวละครหลักตื่นขึ้นมาหลังจากอาการโคม่ามานานและเผยให้เห็นว่าเขาเดินทางไปอีกโลกหนึ่งและยังมีพลังของเขาอยู่ มันเป็นเรื่องตลกมากกว่าที่ลุงของเขาพยายามปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นอีกครั้งและใช้พลังของเขาเพื่อหาเงิน โดยทั่วไปแล้วแต่ละบทจะมีลุงเล่าเรื่องเกี่ยวกับโลกแฟนตาซีที่เขาไปให้หลานชายฟัง ฉันไม่คาดหวังว่ารายการจะดังหรืออะไร แต่ฉันคิดว่ามันจะเป็นหนังตลกที่สนุกสนานที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลิน ดิสนีย์ พลัส

Hanai Ao นักเขียนการ์ตูนแนวโรแมนติกที่ได้รับการชื่นชมและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนั้น ได้ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับงานของเธอ ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตกดิน เธอทุ่มเทเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ให้กับสิ่งที่เธอทำและมันแสดงให้เห็น ด้วยแฟนๆ นับไม่ถ้วนที่ส่งเสียงร้องเชียร์ผลงานล่าสุดของเธอ Hanai จึงเป็นที่หนึ่งในเกมของเธอ ในฐานะหนึ่งในนักเขียนแนวโรมานซ์ที่ดีที่สุดในประเทศ คุณคงคิดว่า Hanai จะต้องมีประสบการณ์ในโลกแห่งความรัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว เธอไม่เคยมีแฟนด้วยซ้ำ ความจริงที่บรรณาธิการของเธอชอบที่จะชี้ให้เห็น บ่อย. Hanai เบื่อหน่ายกับการจู้จี้ตลอดเวลาของบรรณาธิการ Hanai ตัดสินใจที่จะเดินเล่นโดยไม่รู้ตัวเลยว่าเธอดูเหมือนเพิ่งรอดชีวิตจากพายุไต้ฝุ่น Hanai ไม่สนใจสิ่งใดเลยนอกจากงานของเธอ Hanai ไม่เคยใส่ใจกับรูปร่างหน้าตาของเธอเลย อย่างน้อยก็จนกว่าเธอจะจับเงาสะท้อนของเธอในหน้าต่างร้านค้าและต้องทำสองเทค Hanai รู้สึกได้รับแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลง จึงเดินเข้าไปในร้านเสริมสวยใกล้ๆ ที่ซึ่งเธอได้รับการต้อนรับทันทีจาก Riichi สไตลิสต์ที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ ผู้สัญญาว่าจะมอบรูปลักษณ์ที่เธอจะหลงรัก ด้วยเสน่ห์ของริอิจิ ในไม่ช้าฮาไนก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ซึ่งดูเหมือนเธอจะต้านทานไม่ได้ โชคดีสำหรับเธอ ด้วยความรักที่ลอยอยู่ในอากาศ เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Hanai จะพบว่าตัวเองกำลังประสบกับความสุขของรักแรก แต่จรรยาบรรณในการทำงานที่เข้มงวดของเธออาจกลายเป็นปัญหาได้ คนบ้างานจะรักษาความสัมพันธ์ให้มั่นคงได้จริงๆ เมื่อเธอมักลืมว่ามีแฟนอยู่หรือเปล่า? ” เป็นละครโรแมนติกปี 2019 ที่กำกับโดย Keijiro Tsubakimoto และ Tatsuya Aoki ซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ระหว่างทาง ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี เขามีประสบการณ์มากกว่าที่เขาคิดว่าจะเป็นไปได้ เพิ่มเข้าไปในความรู้สึกของเขาที่มีต่อสเตลล่า แล้วคุณก็จะได้อนิเมะโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ควรค่าแก่การรับชมตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันควรจะตื่นเต้นที่ในที่สุดก็มีภาคต่อ และฉัน – เล็กน้อย – แต่ความกระตือรือร้นของฉันก็สงบลงด้วยคำเตือนสองสามข้อ อย่างแรก ฉันพบว่าความอดทนต่อ LN tropism ของฉันต่ำกว่าตอนนั้นมาก และแม้ว่าฉันจะจำอะไรไม่ได้มากในซีรีส์นี้ แต่ฉันก็ไม่ไว้ใจความทรงจำของตัวเองมากนัก นอกจากนี้ อนิเมะกลับมาพร้อมกับทีมงานใหม่เกือบทั้งหมดในสตูดิโออื่น 3Hz แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความสามารถอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ตัวอย่างและการออกแบบตัวละครทำให้ฉันรู้สึกว่ามันเข้มข้นน้อยกว่าซีซั่นแรกมาก จากมุมมองของฉัน เป็นการดีกว่าที่จะไม่คาดหวังมากเกินไปและรู้สึกประหลาดใจเมื่อเกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูนี้ สิ่งแรกที่ฉันพบว่าน่าสนใจคือความสัมพันธ์ระหว่าง Takuma และ Mayu นั้นแตกต่างจากตอนแรกเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ ในภาพยนตร์ พวกเขาเป็นคู่สามีภรรยากันแล้วและพวกเขาก็ค่อนข้างสนิทสนมกันอยู่แล้ว ในละคร ทันทีที่เรารู้จักทาคุมะและมายุตอนเป็นวัยรุ่น ในตอนแรกทาคุมะก็หลบหน้ามายุ เขารักเธอ แต่เขารู้ว่าเธอไม่มีวันมีความสุขกับเขา เพราะในที่สุดเขาก็จะทิ้งเธอไปเพราะความเจ็บป่วย เขาจึงพยายามอยู่ห่างจากเธอเพื่อช่วยชีวิตเธอที่ปวดใจ มายุขี้แกล้ง เธอจึงไม่ปล่อยเขาง่ายๆ เธอยังติดตามเขาไปที่โรงเรียนมัธยมซึ่งเขาเลือกที่จะหนีจากเธอ ไม่เป็นไร เธอยังตามเขาอยู่ แดกดัน แม่ของ Takuma ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้จริงๆ เพราะเธอมาหา Mayu เพื่อถามว่าทำไมจู่ๆ Takuma ถึงไปโรงเรียนนั้น และนั่นเป็นความคิดของ Mayu หรือเปล่า แต่เธอกลับให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อ Mayu ดู anime เพื่อย้ายไปโรงเรียนนั้นด้วย Boku no Hatsukoi wo Kimi ni Sasagu เป็นละคร 7 ตอนที่เกี่ยวกับวัยรุ่นสองคน Kakinouchi Takuma และ Taneda Mayu รู้จักกันตั้งแต่เด็กและรักกันมาตั้งแต่เด็ก อย่างไรก็ตาม ทาคุมะเป็นโรคหัวใจขั้นร้ายแรง และมีการยืนยันแล้วว่าเขาน่าจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 20 ปี เด็กทั้งสองพบกันที่โรงพยาบาล เนื่องจากพ่อของมายุทำงานที่นั่น เขายังบังเอิญเป็นแพทย์ประจำตัวของทาคุมะอีกด้วย ในขณะที่พ่อแม่ของ Takuma กังวลเกี่ยวกับชีวิตและสุขภาพของลูกๆ และจะรักษาให้หายได้หรือไม่ บางครั้ง Takuma ก็แอบออกจากโรงพยาบาลเพื่อเล่นกับ Mayu โดยไม่สนใจว่าความเครียดประเภทใดก็ตามอาจเป็นอันตรายต่อเขา เป็นเพราะเหตุการณ์เหล่านี้ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยรุ่น แม่ของ Takuma ไม่ชอบ Mayu อย่างแรง เธอคิดว่าเธอมีอิทธิพลที่ไม่ดีต่อเขาและมีแต่จะทำให้สุขภาพของเขาแย่ลง ในไม่ช้าแฟน ๆ ของมังงะและละคร J จะได้เห็นฐานแฟน ๆ ของ Murai no Koi เพิ่มขึ้นพร้อมกับผู้ดูอนิเมะในเร็ว ๆ นี้ คงจะสนุกน่าดูหากการดัดแปลงใหม่จะเปลี่ยนจากเนื้อหาต้นฉบับ หรือเพิ่มเรื่องราวในแบบเดียวกับที่คนแสดงทำ


ในเวอร์ชั่นละคร อย่างที่บอก เขากับมายูประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ด้วยกัน ดู ซี่ รี ย์ จีน ทั้งสองคนสบายดี แต่กลับกลายเป็นว่าอาการบาดเจ็บของ Kou ร้ายแรงกว่าที่พวกเขาคิด จู่ๆ เขาก็เป็นลมหมดสติกลางถนนขณะซื้อสร้อยคอให้แฟนสาวคนใหม่ของเขา ยูมิ ซึ่งเรารู้จักกันดีว่าเป็นเพื่อนของ Kou สมัยมัธยม ดังนั้นเธอจึงไม่ใช่ผู้หญิงไร้ชื่อแบบสุ่มที่เขาเพิ่งคบหาด้วยในฐานะนักโต้คลื่น เรามาดูกันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปอย่างไร การที่เธอชอบเขา และในที่สุดเขาก็ยอมรับเธอเช่นกัน สำหรับฉัน การเสียชีวิตของ Kou มีผลกระทบมากกว่าในซีรีส์ดราม่าเช่นกัน เพราะคู่นี้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างถูกต้อง เราเองก็รู้สึกสงสารยูมิเหมือนกันเพราะพวกเขาเพิ่งคบกันและเป็นคู่ที่น่ารักสุดๆ ซากุระกลายเป็นพยาบาลเพราะเธอตกหลุมรักหมอเทนโดเมื่อห้าปีที่แล้ว เธอสมัครงานที่โรงพยาบาลที่เขาทำงานอยู่เพื่อจะได้ใกล้ชิดเขา อย่างไรก็ตาม เธอพบว่าชายในฝันของเธอน่ารักกับคนไข้ของเขาเท่านั้น แต่ไม่ใช่กับพยาบาลจอมงุ่มง่ามเช่นเธอ คนส่วนใหญ่เริ่มดูละครเรื่องนี้เพราะพระเอก ทาเครุ ซาโต้ นักแสดงผู้นี้รับบทเป็นเคนชิน ฮิมูระในภาพยนตร์ซามูไรเรื่อง “Rurouni Kenshin” เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงชายที่เล่นบัตโตไซในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ แต่ที่นี่คุณจะเห็นเขามอบความรักอันบริสุทธิ์และโน้มน้าวใจให้กับหญิงสาว มันเป็นสิ่งที่ละครเรื่องนี้ค่อนข้างเกี่ยวข้อง แฟนที่เป็นไปไม่ได้ ฉันเลือก ‘Hey Teacher, Don’t You Know?