รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังการ์ตูน Elemental 2023

รีวิวหนัง แอนิเมชั่น Elemental Western ภาพยนตร์ดิสนีย์-พิกซาร์เรื่องนี้จะกำกับโดยปีเตอร์ ซอห์น ซึ่งเข้าร่วมกับ Pixar Studios เป็นครั้งแรกในปี 2000 นี่เป็นบทบาทการกำกับที่ได้รับเครดิตครั้งแรกของเขา แม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักจากผลงานในแผนกศิลป์ของสตูดิโอในภาพยนตร์เช่น Finding Nemo และ The Incredibles และสำหรับการพากย์เสียงตัวละครในไลท์เยียร์และลูก้า Pete Doctor ผู้เขียนบท Inside Out, Up, Soul และ Wall-E รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับผู้อำนวยการสร้าง Denise Ream ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานของเธอใน Up, Cars 2 และ Toy Story 4 แฟน ๆ ของสิ่งเหล่านี้ ภาพยนตร์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นผลกระทบที่ผู้ผลิตจะมีต่อบทภาพยนตร์ Elemental ซึ่งเขียนโดย Brenda Hsueh ซูเอห์เป็นที่รู้จักจากการผลิตและเขียนบทซีรีส์คอมเมดี้สำหรับผู้ใหญ่ เช่น How I Met Your Mother และ Truth Be Told แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะเคยมีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์ Disney Pixar ที่กำลังมาแรง โดยเป็นที่ปรึกษาให้กับ Domee ผู้กำกับ Turning Red ชิ Elemental เช่นเดียวกับ Lightyear ก่อนหน้านี้จะออกฉายในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ก่อนหน้านี้ Disney อนุญาตให้ชมภาพยนตร์สารคดีล่วงหน้าได้ผ่านตัวเลือก Disney Premiere Access ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $30 ต่อภาพยนตร์นอกเหนือจากการสมัครสมาชิกรายเดือนของผู้ชม แต่เนื่องจากภาพยนตร์จำนวนมากกลับมาที่โรงภาพยนตร์ Disney ได้ทิ้งระบบตรงสู่การสตรีม . Elemental เป็นภาพยนตร์จาก Pixar ที่จะเข้าฉายในปี 2023 ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่ 27 ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Peter Sohn และอำนวยการสร้างโดย Denise Ream ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2023

เป็นคนแรกที่วิจารณ์ Elemental 2023 ที่ดีใน Disney And Pixar Essential T

ดูการ์ตูนออนไลน์ ซอห์นยังกล่าวถึงการใช้องค์ประกอบพื้นฐาน ได้แก่ ไฟ น้ำ ดิน และอากาศ เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวให้กับภาพยนตร์สารคดีของเขา “องค์ประกอบบางอย่างผสมผสานกันและบางอย่างก็ไม่ จะเป็นอย่างไรถ้าองค์ประกอบเหล่านี้ยังมีชีวิตอยู่” เขาพูดว่า. “พ่อแม่ของฉันอพยพมาจากเกาหลีในช่วงต้นทศวรรษ 1970 และสร้างร้านขายของชำที่คึกคักในย่านบรองซ์ เราอยู่ท่ามกลางหลายครอบครัวที่ออกผจญภัยสู่ดินแดนใหม่ด้วยความหวังและความฝัน พวกเราทุกคนผสมผสานวัฒนธรรม ภาษา และย่านเล็กๆ ที่สวยงามในชามสลัดชามเดียว นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันมาที่ Elemental” ชาวนิวยอร์กโดยกำเนิดกล่าวในแถลงการณ์ แอนิเมชั่นคอมเมดี้ผจญภัยของดิสนีย์/พิกซาร์ กำกับโดย Peter Sohn ตั้งอยู่ใน Element City ที่ซึ่งชาวไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน Elemental ติดตาม Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ แน่นอนว่าการให้รางวัลตัวเองด้วยของหรูหราเป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า Elemental 2023 บนเสื้อเชิ้ตของดิสนีย์และพิกซาร์ ยิ่งไปกว่านั้น ฉันจะซื้อความตื่นเต้นของตู้เสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมในราคาย่อมเยา กระดูกสันหลังของตู้เสื้อผ้าของเราคือสิ่งที่จำเป็น และมีบางอย่างที่บรรณาธิการของ Vogue รับรอง เช่น เสื้อสเวตเตอร์แสนสบายของ Everlane และ Madewell และรองเท้าแสนสบายของ Dr. Martens และ Converse และแม้ว่าเราจะไม่ชอบให้พวกเขาขายหมด แต่เราตัดสินใจที่จะแบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับการขโมยตู้เสื้อผ้าที่เราชื่นชอบทั้งหมดที่นี่ บางแบรนด์มาจากแบรนด์คลาสสิกที่ทนทานต่อการทดสอบของเวลา ในขณะที่บางแบรนด์มาจากแบรนด์ที่กำลังมาแรงที่ต้องจับตามอง ไม่ว่าเราจะจัดสิ่งต่าง ๆ ให้สวยงามและเป็นมืออาชีพสำหรับการประชุม Zoom ที่สำคัญ ทำตัวน่ารักในขณะที่พาสุนัขไปเดินเล่น หรือออกไปทานอาหารกลางวันแบบเว้นระยะห่างทางสังคม สิ่งเหล่านี้คือม้าทำงานราคาไม่แพงในตู้เสื้อผ้าของบรรณาธิการ Vogue 16 คน และทุกอย่างมีราคาต่ำกว่า $185 เช่นเดียวกับภาพยนตร์พิกซาร์หลายเรื่อง “Elemental” จินตนาการถึงสังคมที่สิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์อาศัยและทำงานร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ใน Element City ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่สร้างจากธาตุทั้ง 4 แบบดั้งเดิม ได้แก่ น้ำ ดิน ไฟ และอากาศ อยู่ร่วมกันในโลกที่ไม่เหมือนกับโลกสมัยใหม่ Karl Lagerfeld อดีตเจ้านายของ Viard ทำมากกว่าการอ้างอิงถึงสกอตแลนด์ในงานของเขาเอง จุดหมายปลายทางของการแสดง Metiers d’Art ที่น่าจดจำพาเขาและทีมไปที่พระราชวังลินลิธโกว แต่ความโรแมนติกของคอลเลกชันนั้นถูกแทนที่ด้วยบรรยากาศที่สดใสและสนุกสนานมากขึ้น เช่นเดียวกับความชอบของ Viard เธอเข้าใจดีว่าหญิงสาวต้องการสวมใส่ชาแนลในทุกๆ วัน อย่างไม่โอ้อวดและสบายๆ มากเพียงใด นอกเหนือจากแม่น้ำทวีดแล้ว Viard ก็มีสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับการแต่งกายของเมืองเช่นกัน “ฉันยังคิดถึงอังกฤษใน Elemental 2023 บนเสื้อของดิสนีย์และพิกซาร์ ยิ่งไปกว่านั้น ฉันจะซื้อปกแผ่นเสียงสีสันสดใสจากปี 1960 นี้ด้วย” เธอกล่าว กางเกงขาสั้นผ้าทวีตดึงเอาพลังงานนั้นมาใช้เช่นเดียวกับกางเกงหนังขาสั้น สกิมเมอร์ส้นลูกแมวสีดำแวววาวที่นางแบบสวมอาจทำให้รองเท้าสลิงแบบ Cap-toe เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้


เว็บรีวิวหนัง ตัวอย่างทีเซอร์ของ Elemental ที่ดูชวนฝัน อ่อนหวาน และไร้สาระ แนะนำผู้ชมให้รู้จักกับผู้อยู่อาศัยสี่ประเภทที่แตกต่างกันที่อาศัยอยู่ใน Element City พร้อมด้วยตัวละครหลักสองตัว ได้แก่ Ember และ Wade ฟองอากาศ ก้อนดิน หยดน้ำ และเปลวไฟลุกโชนขึ้นรถไฟที่พลุกพล่านในการพรีวิวความยาวหนึ่งนาทีที่นำเสนอฟิสิกส์บางอย่างของจักรวาลใหม่นี้ด้วย สิ่งมีชีวิตในอากาศสามารถลอยไปรอบๆ และแม้แต่นั่งกลับหัวบนเพดานของรถไฟได้ สิ่งมีชีวิตที่เป็นน้ำทำลิปสติกหล่นเมื่อรถไฟชน และผลิตภัณฑ์ตกลงไปในตัวเธอ ลอยอยู่รอบๆ หัวของเธอ เธออาจต้องไปที่สถานีตัวกรองที่รถไฟผ่านเพื่อเอามันออก สัตว์บกยิ้มให้กับหญ้าที่เพิ่งงอกบนหัวของเขา ส่วน Ember ได้รับบาดเจ็บเมื่อ Wade ทำน้ำหยดลงบนมือของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ แม้จะมีความแตกต่างกันโดยพื้นฐาน Ember และ Wade อาจตระหนักว่าพวกเขามีอะไรเหมือนกันมากกว่าที่พวกเขาคิดใน “Elemental” ติดตามชมภาพยนตร์เมื่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 เท่านั้น ดูตัวอย่างทีเซอร์สำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายด้านล่าง “Elemental” กำกับโดย Peter Sohn ผู้ซึ่งเคยทำงานที่ Pixar ตั้งแต่ปี 2003 เมื่อเขาเป็นผู้เล่าเรื่องและโปรดักชั่นเรื่อง “Finding Nemo” หลังจากทำงานเป็นแอนิเมเตอร์เรื่อง “The Incredibles,” “Ratatouille,” “Wall-E,” และ “Up” เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นทีมสร้างสรรค์อาวุโสของ Pixar ในปี 2013 และมีผลงานการกำกับเรื่องแรกในปี 2015 เรื่อง “The Good Dinosaur” ในการนำเสนอฟุตเทจจากภาพยนตร์ที่งาน D23 Expo ในเดือนกันยายน ซอห์นกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักของพ่อแม่ของเขาที่อพยพมาจากเกาหลีมายังนิวยอร์กในช่วงทศวรรษที่ 70 Denise Ream ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในวันจันทร์ Pixar ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องที่ 27 เรื่อง “Elemental” ที่จะฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสิ่งมีชีวิตที่น่ารักสองคนที่สร้างจากไฟและน้ำ ผู้ซึ่งแม้จะมีความแตกต่างทางองค์ประกอบพื้นฐาน แต่ก็ตระหนักว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกันมาก เป็นปีที่ผันผวนสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ เมื่อ House of Mouse ประสบปัญหาในการนำทางโลกหลังโควิด ในปี 2565 พิกซาร์เปิดตัวภาพยนตร์ 2 เรื่อง ได้แก่ Turning Red และ Lightyear ด้วยภูมิหลังด้านมานุษยวิทยาวัฒนธรรม ซาร่านำแนวทางชาติพันธุ์วรรณนาที่เชื่องช้าและตั้งใจมาใช้ในการเล่าเรื่องของเธอ Sara ได้สร้างภาพยนตร์และภาพยนตร์สั้นที่ได้รับรางวัลร่วมกับ Balance Media เป็นเวลาห้าปี โดยบอกเล่าเรื่องราวของชุมชนแนวหน้าที่กำลังเผชิญกับโครงการโครงสร้างพื้นฐานเชื้อเพลิงฟอสซิล ภัยคุกคามจากไฟป่า และการโจมตีที่ดินสาธารณะ จากการจัดทำเอกสารเกี่ยวกับการประมงในชุมชนตามแนวปะการัง Mesoamerican Reef ไปจนถึงการฟื้นฟูอำนาจอธิปไตยทางอาหารพื้นเมืองในรัฐเมน Sara มีความสนใจเป็นพิเศษในการสำรวจสิ่งแวดล้อมในชนบทและการเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับสถานที่ซึ่งมาจากการอยู่อาศัยบนผืนดิน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทอยสตอรี่4

รีวิว หนัง Pixar ได้เปิดตัวภาพคอนเซปต์สำหรับภาพยนตร์สารคดีเรื่องถัดไป “Elemental” ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 ก่อนหน้านี้ Disney ได้สงวนวันสุดสัปดาห์ไว้สำหรับภาพยนตร์ Pixar ที่ไม่มีชื่อ พิกซาร์มีปัญหากับ “ไลท์เยียร์” ที่หาดูได้ยากในปีนี้ แต่มองหาสตูดิโอแอนิเมชันเพื่อก้าวย่างอย่างมั่นคงด้วย “Elemental” ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูร้อนหน้า ภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องที่ 27 นำผู้ชมไปยังเมืองเอเลเมนท์ ที่ซึ่งชาวดิน อากาศ ไฟ และน้ำอาศัยอยู่ร่วมกัน Pixar ได้ปล่อยคอนเซ็ปอาร์ตสำหรับฟีเจอร์ถัดไป Elemental ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 มิถุนายน ดิสนีย์ได้จองวันหยุดสุดสัปดาห์วันพ่อไว้สำหรับภาพยนตร์พิกซาร์ที่ไม่มีชื่อแล้ว โดยมีฉากหลังเป็น Element City ซึ่งเป็นมหานครที่มนุษย์มีไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่าง Ember ผู้ร้อนแรง (Leah Lewis จาก Nancy Drew) และ Wade ที่ไหลไปตามกระแส (มามูดู อาธี่ จาก Jurassic World Dominion) โปรเจกต์นี้ถือเป็นผลงานความยาวเรื่องที่สองของผู้กำกับ Peter Sohn Denise Ream ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างหลัก ลีอาห์ ลูอิสเป็นที่รู้จักจากการแสดงบทเอลลี่ ชู ผู้ตกอับแสนโรแมนติกที่ได้รับการศึกษาในซีรีส์เรื่อง The Half of It ของ Netflix รวมถึงบทบาทประจำของเธอในฐานะจอร์เจีย ‘จอร์จ’ แฟนในซีรีส์ Nancy Drew Elemental จะเป็นบทบาทการพากย์เสียงครั้งแรกของ Lewis เช่นกัน แม้ว่าเธอกำลังดำเนินการกับบทต่อไปอยู่ก็ตาม ลูอิสจะพากย์เสียงเป็นตัวละครชื่อ Räv ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยเรื่อง The Tiger’s Apprentice ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงชาวเอเชีย/ชาวเกาะแปซิฟิกเกือบทั้งหมด รวมถึง Sandra Oh จาก Killing Eve และ Henry Golding จาก Crazy Rich Asians เมื่อ Elemental เปิดให้สตรีมแล้ว มีแนวโน้มว่าจะมีให้เฉพาะใน Disney เท่านั้น สตูดิโอมีแนวโน้มที่จะฉายภาพยนตร์สารคดีในโรงภาพยนตร์เป็นเวลาประมาณ 45 ถึง 90 วันก่อนที่จะเปิดให้ซื้อหรือสตรีมแบบดิจิทัล

ตัวอย่างภาพยนตร์ Elemental 2023, วันที่เข้าฉาย, Disney, Pixar

Thomas Newman ได้รับการทาบทามให้ทำคะแนนให้กับ รีวิวหนัง Elemental ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นที่กำลังจะมาถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Peter Sohn และให้เสียงพากย์โดย Leah Lewis และ Mamoudou Athie ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ใน Element City ที่ซึ่งชาวไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกันและโคจรรอบหญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบ และไฟ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนุกสนาน ร่าเริง และไปกับ- -Flow Guy ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ Denise Ream เป็นผู้อำนวยการสร้างของ Pixar Animation Studios นิวแมนเคยให้คะแนน Finding Nemo, Wall-E และ Finding Dory ของ Pixar มาแล้ว Elemental มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 โดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างจากวัยเด็กของผู้กำกับปีเตอร์ ซอห์นในนิวยอร์ก จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16 มิถุนายน 2023 ผลิตโดยเดนิส รีม การเดินทางของเอเลเมนทัลไปพร้อมกับคู่หูที่ไม่น่าเป็นไปได้ เอ็มเบอร์และเวด ในเมืองที่ชาวไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน . “Elemental” ของดิสนีย์และพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ที่มีฉากอยู่ในเมือง Element City ที่ชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ “Elemental” ของดิสนีย์และพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ที่ตั้งขึ้นในเมืองเอเลเมนท์ ซิตี้ ที่ซึ่งชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบ และไฟแรง ซึ่งมิตรภาพกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง และชอบทำอะไรไปเรื่อย ๆ ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ กำกับโดย Peter Sohn อำนวยการสร้าง โดย Denise Ream และให้เสียง Leah Lewis และ Mamoudou Athie เป็น Ember และ Wade ตามลำดับ “Elemental” เข้าฉายวันที่ 16 มิถุนายน 2023 หลังจากการประกาศโปรเจกต์ คอนเซ็ปอาร์ตรูปลักษณ์แรกของภาพยนตร์ได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2022 Nicole Clark จาก Polygon กล่าวว่าแฟน ๆ กำลัง “ชี้ให้เห็นความคล้ายคลึงกับเกมซีรีส์ Fireboy และ Watergirl รวมหกเกมที่พัฒนาโดย Oslo Albet ” หลังจากการประกาศนักพากย์ ภาพตัวอย่างแรกและโปสเตอร์ทีเซอร์สุดพิเศษได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 9 กันยายน 2565 ระหว่างงาน 2022 D23 Expo Presentation ตัวอย่างทีเซอร์เปิดตัวในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2022 โดยตั้งค่าเป็น “Hell N Back” ของ Bakar Jeremy Mathai จาก /Film แสดงความคิดเห็นในเชิงบวกเกี่ยวกับฟุตเทจ โดยกล่าวว่า “ดูสวยงามและมีเสน่ห์เกินต้านทาน” ในวันที่ 9 กันยายน 2022 ระหว่างงาน D23 Expo ซอน เรียม และพีท ด็อกเตอร์ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก “เรื่องราวของเราอิงจากองค์ประกอบคลาสสิก ไฟ น้ำ ดิน และอากาศ บางองค์ประกอบผสมกัน และบางองค์ประกอบไม่ผสมกัน” ซอห์นกล่าว “จะเป็นอย่างไรถ้าองค์ประกอบเหล่านี้มีชีวิต” ไม่นานหลังจากฟุตเทจแอนิเมชั่นที่ยังไม่เสร็จ คลิปก็ถูกฉาย โดยแสดงให้เห็น Ember และ Wade กำลังออกเดทกัน เดินผ่านสวนสาธารณะที่ Wade พยายามสร้างความประทับใจให้กับ Ember ด้วยการวิ่งข้ามน้ำ เลื่อนไถล และสร้างสายรุ้งแสนโรแมนติก รีวิวหนังออนไลน์


หลังจากการเปิดตัว เว็บรีวิวหนัง Turning Red ที่ประสบความสำเร็จ Pixar Animation Studios ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้นฉบับเรื่องต่อไปในชื่อ Elemental ซึ่งเป็นฟีเจอร์แฟนตาซีที่หมุนรอบตัวละครตามธาตุทั้งสี่ สตูดิโอยังได้เปิดเผยภาพคอนเซปต์แรก ซึ่งคุณสามารถดูได้ด้านล่าง ให้เราได้เห็นภาพรวมของตัวละครหลัก Ember และ Wade Elemental เป็นภาพยนตร์ออริจินอลเรื่องใหม่ที่ตั้งขึ้นในเมือง Element City ที่ชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ “Elemental” ของดิสนีย์และพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ที่ตั้งขึ้นในเมืองเอเลเมนท์ ซิตี้ ที่ซึ่งชาวเมืองไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่


ดิสนีย์และพิกซาร์กำลังเตรียมพร้อมที่จะพาเราไปสู่การเดินทางของหัวใจ ความคิด และจิตวิญญาณอีกครั้ง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเรา กันและกัน และโลกของเราผ่านจักรวาลอันน่าอัศจรรย์และตัวการ์ตูนแอนิเมชันที่น่ารัก นับตั้งแต่เปิดตัว Inside Out ในปี 2015 ผู้ชมต่างก็คาดหวังเรื่องราวที่แปลกใหม่เกี่ยวกับการรักตัวเอง ความกล้าหาญ ความเห็นอกเห็นใจ และการทำตามความฝันของคุณ ซึ่งส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อผู้ชมทุกวัย Elemental โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดของสตูดิโอพยายามที่จะสร้างผลกระทบนั้นต่อไปด้วยเรื่องราวของการค้นหาจุดร่วมแม้ว่าเราจะมีความแตกต่างกันก็ตาม เรื่องราวอันอบอุ่นใจนี้จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจเมื่อตัวละครพยายามเปลี่ยนความแตกต่างของพวกเขาให้กลายเป็นน้ำใต้สะพาน แม้ว่านั่นจะต้องทำให้สิ่งต่างๆ ลุกโชนและลงไปในน้ำร้อนสักหน่อยก็ตาม รีวิวหนังใหม่