รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง ชีวิตอัศจรรย์ของพาย Life of Pi

อนิเมะ ชีวิตของ Pi โดย Yann Martel Pi ตัดสินใจเล่าเรื่องอื่นให้พวกเขาฟัง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้แทนที่สัตว์ด้วยคนจริง ๆ หลังจากที่เรือจมเขาตกลงไปในน้ำและถูกดึงขึ้นเรือด้วยห่วงชูชีพที่พ่อครัวชาวฝรั่งเศสจากเรือโยนให้เขา มีกะลาสีเรือชาวจีนคนหนึ่งซึ่งขาหักกระโดดขึ้นเรือชูชีพ พวกเขาพบแม่ของ Pi ลอยอยู่บนกองกล้วย ชาวฝรั่งเศสเป็นคนหยาบคายที่ต้องการตัดขากะลาสีเพื่อใช้เป็นเหยื่อล่อ บาดแผลของกะลาสีเรือทำให้เขาเจ็บปวดอย่างมากซึ่งต้องใช้เวลานานมากในการตาย หลังจากที่เขาเสียชีวิต ชาวฝรั่งเศสได้ชำแหละเนื้อและรักษาเนื้อของเขาเพื่อที่เขาจะได้ไม่ใช้เป็นเหยื่อล่อเท่านั้น แต่ยังกินมันด้วย แม่ที่ตกใจกลัวตบเขา ชายผู้น่าสยดสยองยังช่วยพวกเขาหาอาหารและควบคุมเรือ วันหนึ่งเขาฆ่าแม่ของ Pi และโยนศีรษะของเธอไปที่ Pi Pi และชายคนนั้นทะเลาะกันและ Pi แทงเขาจนตาย ตอนเป็นเด็ก Pi Patel อาศัยอยู่ในสวนสัตว์ พ่อของเขาดูแลโรงงานในเมืองพอนดิเชอร์รี ประเทศอินเดีย จนกระทั่งเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองทำให้เขาและภรรยาต้องอพยพไปแคนาดาพร้อมกับลูกชายสองคนและลังที่เต็มไปด้วยสัตว์หายาก กลางมหาสมุทร เรือบรรทุกสินค้าญี่ปุ่นที่พวกเขากำลังแล่นอยู่บนน่านน้ำที่มีพายุและล่ม ทำให้ทุกคนจมน้ำยกเว้น Pi ม้าลายบาดเจ็บ หมาใน ลิงอุรังอุตัง และเสือโคร่งเบงกอลน้ำหนัก 450 ปอนด์ พวกเขาลงเอยด้วยเรือชูชีพขนาด 26 ฟุตลำเดียวกัน อิงจากนวนิยายขายดีของยานน์ มาร์เทล เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่พี พาเทล ลูกชายคนแก่ของผู้ดูแลสวนสัตว์ …

รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง ชีวิตอัศจรรย์ของพาย Life of Pi Read More »

รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังการ์ตูน Elemental 2023

รีวิวหนัง แอนิเมชั่น Elemental Western ภาพยนตร์ดิสนีย์-พิกซาร์เรื่องนี้จะกำกับโดยปีเตอร์ ซอห์น ซึ่งเข้าร่วมกับ Pixar Studios เป็นครั้งแรกในปี 2000 นี่เป็นบทบาทการกำกับที่ได้รับเครดิตครั้งแรกของเขา แม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักจากผลงานในแผนกศิลป์ของสตูดิโอในภาพยนตร์เช่น Finding Nemo และ The Incredibles และสำหรับการพากย์เสียงตัวละครในไลท์เยียร์และลูก้า Pete Doctor ผู้เขียนบท Inside Out, Up, Soul และ Wall-E รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับผู้อำนวยการสร้าง Denise Ream ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานของเธอใน Up, Cars 2 และ Toy Story 4 แฟน ๆ ของสิ่งเหล่านี้ ภาพยนตร์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นผลกระทบที่ผู้ผลิตจะมีต่อบทภาพยนตร์ Elemental ซึ่งเขียนโดย Brenda Hsueh ซูเอห์เป็นที่รู้จักจากการผลิตและเขียนบทซีรีส์คอมเมดี้สำหรับผู้ใหญ่ เช่น How I Met Your Mother และ …

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังการ์ตูน Elemental 2023 Read More »

รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ เรื่อง Aftersun 2023

รีวิวหนัง Aftersun รอบฉาย ตั๋ว เรื่องราวเกี่ยวกับวัยผู้ใหญ่ที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นนี้มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่เคลื่อนไหวระหว่างเด็กสาวกับพ่อของเธอ เมื่อมองย้อนกลับไปในวิดีโอเก่าๆ ของวันหยุดสำคัญเมื่อ 20 ปีก่อน โซฟีหวนคิดถึงความเปราะบางของความทรงจำและช่วงเวลาก่อร่างสร้างตัวที่สำคัญในชีวิตของเธอ Aftersun เป็นการเปิดตัวที่เก่งกาจและเศร้าโศกโดยเน้นที่พ่อที่สังเกตได้อย่างสวยงาม จนถึงตอนนี้คาดเดาได้ แต่เช่นเดียวกับที่ผู้ดูออสการ์ที่ช่ำชองกำลังคิดวิธีใหม่ๆ ในการพูดว่า “ผู้ต้องสงสัยตามปกติ” พวกเขาก็มองข้ามความประหลาดใจที่แท้จริงไป แม้ว่าแฟน ๆ ของทอม ครูซจะผิดหวังที่ดาราจาก “Top Gun” ไม่ได้รับการเสนอชื่อในการนำภาพยนตร์ที่ได้รับเครดิตในการนำผู้ชมกลับเข้าโรงในปีที่แล้ว แต่แฟน ๆ ของบิล ไนฮีย์ก็ตื่นเต้นที่ในที่สุดนักแสดงที่บอบบางและตื่นตัวอยู่เสมอก็ได้รับกำหนดชำระสำหรับ การแสดงนำที่โดดเด่นของเขาในเรื่อง “Living” และผู้ที่ชื่นชอบพอล เมสคาล ซึ่งเป็นที่รู้จักดีจากการร่วมแสดงในซีรีส์ Hulu เรื่อง “Normal People” ต่างชื่นชมยินดีที่เขาเป็นที่รู้จักจากเรื่อง “Aftersun” ซึ่งเป็นละครแนววัยกำลังเติบโตที่น่าประทับใจ ซึ่งเขารับบทเป็น พ่อใจร้ายพาลูกสาวเที่ยวตุรกี เช่นเดียวกับไบรอัน ไทรี เฮนรี ผู้ซึ่งได้รับบทสนับสนุนใน “Causeway” ประกบเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในเรื่องความมั่นใจในตนเองที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสก็อต Charlotte Wells ในผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ นำแสดงโดย …

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ เรื่อง Aftersun 2023 Read More »