movie88th

รีวิวหนัง เธอกับฉันกับฉัน รีวิว หนัง netflix รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ เราจะพบกับ ‘ยู’ และ ‘มี’ (ใบปอ–ธิติยา จิระพรศิลป์ แสดงเป็นทั้งสองตัวละคร โดยมี น้ำแข็ง–ณัฐวสา ศรีนูเดช เป็นดับเบิล เล่นรับส่งจริงไปด้วยตลอดเรื่อง) คู่แฝด ม.ต้น ที่หน้าตาเหมือนกันจนแยกไม่ออกหากคนหนึ่งไม่ได้มีไฝบนแก้มซ้าย พวกเธอมีทามาก็อตจิของเล่นอันเล็กกว่าอุ้งมือที่ส่งสัญญาณให้เราป้อนข้าวและเล่นกับสัตว์เลี้ยงในจอเพื่อแก้เบื่อ พวกเธอชอบกินไอศกรีมยักษ์คู่รสส้มที่สามารถหักแบ่งเป็น 2 ไม้ ซื้อจากรถไอติมที่มีเพลงติดหูจนคนรุ่นนั้นเอามาร้องว่า “อมแล้วดูด อมแล้วดูด” มีรุ่นพี่นักบาสคอยตามเต๊าะและเอาขนมมาฝากแฝดคนหนึ่งอยู่เสมอพวกเธอมักจะอ่านนิตยสาร ‘เธอกับฉัน’ และซ้อมเต้นเพลง ‘ผ้าเช็ดหน้า’ ของ Triumph Kingdom ด้วยกันอยู่บ่อยๆ ดูหนังออนไลน์ฟ

จีดีเอช เปิดตัวหนังรัก “เธอกับฉันกับฉัน” หนังรักอิ่มใจ ที่ไม่ควรพลาด
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

พวกเธอรับรู้ว่ามีสิ่งที่เรียกว่า Y2K วิกฤติการณ์

หนัง hd ที่อาจทำให้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ล่มสลายทั่วโลกเมื่อเข้าสู่ปี ค.ศ.2000 รีวิวหนัง เพราะคอมพิวเตอร์จะรวนจนอ่านเลขไม่ได้นี่คือพื้นหลังของ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องล่าสุดของ ‘วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์’ และ ‘แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์’ ผู้กำกับฝาแฝดที่ผ่านงานเขียนบทและกำกับซีรีส์ของ GDH มาแล้วหลายเรื่อง โดยก่อนหน้านั้น มีผลงานขนาดยาวเรื่องแรกคือ Wish Us Luck (2556) หนังสารคดีเล่าเรื่องพวกเธอเองที่เดินทางจากอังกฤษกลับไทยทางรถไฟนาน 1 เดือน หนังจับใจผู้ที่ได้ดูอยู่ไม่น้อย และผลงานชิ้นล่าสุดนี้ก็ดูจะได้ใจคนดูที่ชอบหนังน่ารักละเมียดละไมไปเต็มๆ จากการเล่าเรื่องของตัวเองผ่านสายตาตัวเองครั้งนั้น ทั้ง 2 คนกลับมาพูดเรื่องความสัมพันธ์ฝาแฝดอีกครั้งผ่านสายตาของคนที่พ้นช่วงวัยรุ่นมาแล้ว ความเป็นฝาแฝดที่สนิทกันถูกใช้เป็นใบการันตีในการโปรโมตว่า หนังจะเล่าเรื่องเบื้องลึกของแฝดหญิงที่คนไม่มีแฝดไม่เคยหยั่งรู้ และทำให้เราเห็นว่าความสัมพันธ์ของฝาแฝดคู่นี้หรือกระทั่งคู่ไหนๆ พิเศษเพียงใด ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ขนาดเพื่อนชายคนใหม่อย่าง ‘หมาก’ (โทนี่–อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ที่เข้ามาทำให้ใจสั่น ก็แยกพวกเธอจากกันไม่ได้แน่นอนว่าหนังเรื่องหนึ่งไม่จำเป็นต้องตรงกับประสบการณ์จริงของคนดูทุกคน เพราะไม่มีทางเป็นไปได้ และไม่จำเป็นต้องทำให้เป็นไปได้ แต่คงดีหากหนังสักเรื่องสามารถเปิดโอกาสให้เราได้รู้สึกร่วมกับตัวละครที่มีพื้นเพแตกต่าง หรือเป็นคนคนละประเภทกับเราได้ด้วย ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังทำสำเร็จอยู่พอสมควรในสายตาของคนดูจำนวนมาก หากในกรณีนี้ ผู้เขียนไม่รู้สึกว่า ‘ยู’ กับ ‘มี’ พิเศษกว่าพี่น้องหรือเพื่อนสนิทคู่อื่นที่เคยรู้จัก เพราะเมื่อหนังดำเนินไปในบรรยากาศน่ารัก นุ่มนวล และอ่อนละมุน ความขัดแย้งต่างๆ จึงถูกนำเสนออย่างเบาบาง-ให้ดูเบาบาง ดูหนัง  

(ไม่ว่าจะเพราะกลัวคนดูเอาตัวออกห่างหรือด้วยเหตุผลอื่น)

ดูหนัง hd จนค่อนไปทางไร้น้ำหนัก ทั้งที่มันเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตจริงได้ง่ายๆ ทั้งพ่อติดหนี้จนมีคนตามมาทวงถึงหน้าบ้าน พ่อแม่ตัดสินใจจะแยกทาง พี่น้องชอบผู้ชายคนเดียวกัน ใครคนหนึ่งอาจต้องย้ายบ้านย้ายโรงเรียนตามแม่ไปอยู่ต่างจังหวัด หรือกระทั่งโลกอาจจะแตก และทุกคนจะตายกันหมด นั่นคือความขัดแย้งเหล่านี้หายวับลับตาไปเมื่อตัวละครถูกส่งทะลุมิติมายัง จ.นครพนมที่ถูกออกแบบองค์ประกอบศิลป์มาให้เรารู้สึกเหมือนเป็นเมืองตุ๊กตา ทันใดนั้นโลกริมฝั่งโขงก็พลันหวานด้วยเสียงพิณจากโรงเรียนพิณกลางท้องนาที่กล่อมหู ร้านของชำสีเรโทรของยาย หอนาฬิกาหน้าตาเหมือนของเมืองในเทพนิยาย การพายเรือกลางทะเลสาบ เถียงนาที่ทั้งสามไปนอนดูฝนดาวตก งานวัดเรื่อแสงนีออน โรงหนัง stand alone แม่น้ำโขงที่ไหลเอื่อยระหว่างตัวละครปล่อยคำในใจตอนซ้อนท้ายจักรยาน และการจ้องตาคนที่ชอบ 8 วินาทีกลางสี่แยกไฟแดงหนังใหม่ มาสเตอร์