The New Mutants

The New Mutants

เดอะ นิว มิวแทนท์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ในขณะที่นิวมิวแทนท์ไปกับเธอในการเดินทางในป่าอเมซอน พวกเขาถูกจับพร้อมกับ Amara Aquilla โดยทหารของ Nova Roma และถูกคุมขัง Selene ใช้พลังกลายพันธุ์ของเธอเพื่อระบายพลังงานชีวิตของ Amara เข้าสู่ร่างกายของเธอเอง Dani โจมตี Selene ทำให้เธอปล่อย Amara จากการควบคุมของเธอ แต่ Selene กระแทก Amara ลงในหลุมลาวา อย่างไรก็ตาม แทนที่จะทำร้าย Amara การแช่ตัวในลาวาได้ปลุกพลังแห่งการกลายพันธุ์ที่แฝงอยู่ของเธอ Amara พร้อมด้วยพลังที่เธอค้นพบใหม่และ New Mutants เอาชนะ Selene และช่วยขัดขวางความพยายามของ Senator Gallio ในการสังหาร Senator Aquilla และยึดอำนาจ พ่อของอมราแนะนำให้เธอไปสหรัฐอเมริกากับนิวมิวแทนท์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับอารยธรรมสมัยใหม่และควบคุมพลังของเธอ ในที่สุด Moira MacTaggert เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขาก็เกลี้ยกล่อมให้เขาเปิดโรงเรียนใหม่เพื่อช่วยเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์หลังจากได้รับจดหมายจาก Mr. Fantastic เกี่ยวกับความต้องการของ Xi’an Coy Manh ในการควบคุมพลังของเธอ เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี ในระหว่างการพิจารณาคดีของแมกนีโต เฟนริสโจมตีเพื่อแก้แค้นซาเวียร์และแมกนีโตสำหรับความพ่ายแพ้ก่อนหน้านี้ของพ่อพวกเขา เขาให้คำมั่นสัญญากับแมกนีโตว่าจะรับช่วงต่อจากโรงเรียนนี้ในฐานะอาจารย์ใหญ่และยังคงสอนนิวมิวแทนท์ในนามของเขาต่อไป แม๊กนีโต้ตกลงและใช้นามแฝงว่า ไมเคิล ซาเวียร์ ลูกพี่ลูกน้องของเขา ซึ่งชาร์ลส์ได้ตั้งขึ้นสำหรับเหตุการณ์นี้ หลังจากช่วย Shan ให้พ้นจากเงื้อมมือของ Shadow King แล้ว Ororo (ผู้ซึ่งสูญเสียพลังไป) และ New Mutants ได้พักฟื้นบนเกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โลกิขอให้แม่มดจับและลงโทษ X-Men และมอบ Ororo ให้เขา อย่างไรก็ตาม เธอจับ Ororo และ New Mutants และพาพวกเขาไปที่ Asgard Magik พยายามใช้พลัง teleportation ของเธอเพื่อหลบหนี แต่เวทมนตร์ของ Enchantress ปิดกั้นมัน ซึ่งทำให้ New Mutants อื่นกระจัดกระจายไปตามกาลเวลาและอวกาศทั่ว Asgard ในขณะที่ Illyana ยังคงเป็นนักโทษของ Enchantress Dani ใช้พลังของเธอเพื่อค้นหาความตั้งใจที่แท้จริงของ Reyes ก่อนที่ Rahne จะมาถึงในรูปแบบครึ่งหมาป่าและขย้ำ Reyes บังคับให้เธอหนีไป ทั้งห้ากลุ่มรวมกลุ่มกันใหม่ในห้องทำงานของเรเยสและตระหนักว่าเรเยสกำลังฝึกพวกเขาให้เป็นผู้ลอบสังหารให้กับเอสเซ็กซ์ และเพื่อที่จะหลบหนี พวกเขาต้องฆ่าเรเยสเพื่อกีดกันสนามพลังของแหล่งพลังงานของพวกเขา พวกเขาพบและเผชิญหน้ากับเรเยส ซึ่งเตือนพวกเขาว่าดานีทรงพลังเกินไปและจะทำลายพวกเขาทั้งหมด หนัง hd

นั่นจะทำให้คนๆหนึ่งแข็งกระด้าง และพลังของ Illyana ก็มอบชุดเกราะที่เธอต้องการเพื่อฟาดฟันทุกสิ่งให้กับเธอ

หนังใหม่ hd Netflix ยังคงรักษารายชื่อภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมไว้ได้ แต่ก็ไม่น่าจะมี ‘The New Mutants’ มาถึงแพลตฟอร์ม คุณสามารถตรวจสอบ ‘V For Vendetta’ แทนได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับศาลเตี้ยมากกว่าซูเปอร์ฮีโร่ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนถึงองค์ประกอบที่มืดมนที่สุดของสังคมมนุษย์ ซึ่งเป็นน้ำเสียงที่ ‘The New Mutants’ พยายามเช่นกัน ดานีและทีมเชื่อว่ามนุษย์กลายพันธุ์ไม่ควรหลบซ่อนในโรงเรียน ดังนั้นนิวมิวแทนท์จึงออกจากคฤหาสน์ X และย้ายไปอยู่ที่ 1128 Mission Street สำนักงานใหญ่แห่งนิวมิวแทนท์ แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ได้ตั้งเป็นสำนักงานใหญ่ของทีมอย่างเต็มที่ nungsub

ดูการ์ตูน ด้วยการตอบรับที่ดีต่อตัวอย่าง ฟ็อกซ์จึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เหมือนกับวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของบูน มากกว่าที่จะทำเวอร์ชั่นที่พวกเขาทำระหว่างการผลิตให้สมบูรณ์ ชนพื้นเมืองอเมริกันกลายพันธุ์ที่สามารถสร้างภาพลวงตาตามความกลัวและความต้องการของคนอื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราวความรักระหว่างราห์เน่และดานี ซึ่งวิลเลียมส์รู้สึกว่าเป็นการต่อยอดโดยธรรมชาติของตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่มีการเชื่อมโยงกระแสจิต บูนอธิบายเรื่องนี้อย่างฉะฉานว่าเป็น “กระดูกสันหลังและจุดสนใจ” ของ “สิ่งที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร” ของภาพยนตร์เรื่องนี้ 94 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาภาษาอังกฤษงบประมาณ 67–80 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ 47 ล้านดอลลาร์The New Mutants เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันซูเปอร์ฮีโร่ปี 2020 ที่สร้างจากทีม Marvel Comics ที่มีชื่อเดียวกันและจัดจำหน่ายโดย 20th Century Studios ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Josh Boone จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ Knate Lee และนำแสดงโดย Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton, Alice Braga, Blu Hunt และ Henry Zaga ในภาพยนตร์ กลุ่มมิวแทนต์รุ่นเยาว์ที่ถูกกักขังในสถานที่ลับต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังไทย การถ่ายทำภาพยนตร์อาจมีกำหนดขึ้น ณ จุดนั้น แต่บูนพบว่านักแสดงมีอายุมากเกินไปเนื่องจากการถ่ายภาพหลักเกิดขึ้น นอกจากนี้ เขายังรู้สึกว่าไม่ควรเพิ่มฉากหลังเครดิตของ Banderas เนื่องจากไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะสามารถสร้างภาคต่อได้ในขณะนี้ที่ Disney เป็นเจ้าของสิทธิ์ X-Men และกำลังรวมทรัพย์สินเข้ากับ MCU เอฟเฟ็กต์ภาพสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำโดย DNEG, Method Studios และ Moving Picture Company โดยมี Olivier Dumont ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุม VFX หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้น บูนได้กลับมารวมตัวนักแสดงอีกครั้งในการฉายครั้งแรกอย่างเป็นทางการในนิวยอร์กซิตี้ หลังจากนั้นวิลเลียมส์ก็กล่าวว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เราตั้งใจสร้างไว้จริงๆ” Boone และบรรณาธิการประจำของเขา Matthew Rundell และ Robb Sullivan ได้ส่งการตัดภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ Fox ที่พวกเขาพอใจ และได้รับการทดสอบแล้ว เช่นเดียวกับการฉายครั้งแรกของ Deadpool รูปเพิ่มเติมสามวัน หนังมาสเตอร์